Số tiền khổng lồ để Chelsea chiêu mộ Declan Rice


Chelsea khép lại mùa giải 2020/21 bằng một chiến thắng vang dội ở UEFA Champions League. Tuy nhiên, tham vọng của The Blues không chỉ dừng lại ở đây. Theo nhiều nguồn tin, BLĐ Chelsea sẽ cấp tiền để bổ sung nhân sự mạnh mẽ trong mùa hè năm nay.

Được biết, Chelsea muốn bổ sung một tiền vệ trung tâm. Theo lời xác nhận của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì: “Chelsea đang ưu tiên chiêu mộ Declan Rice.” Cầu thủ này vừa trải qua kỳ EURO 2020 khá thành công cùng tuyển Anh.

Số tiền khổng lồ để Chelsea chiêu mộ Declan Rice - ảnh 1

 Chelsea phải tiêu tốn một số tiền không lồ để có được Rice.

Theo Dailay Star, The Blues sẽ tiêu tốn hơn 160 triệu bảng để hoàn tất chữ ký của Rice từ West Ham. Được biết, “Búa tạ” chỉ chấp nhận để Rice ra đi nếu nhận được lời đề nghị rơi vào khoảng 100 triệu bảng.

  • Chưa thể tới M.U, Varane sớm trở lại Real Madrid

  • Chuyển nhượng 19/07: Ra mắt tân binh, M.U coi như hoàn tất vụ Varane; Chelsea ký HĐ đầu tiên

Với Rice, Chelsea phải trao cho cầu thủ này mức lương 150 nghìn bảng/tuần với bản hợp đồng 6 năm.

Nhà báo Dean Jones của Eurosport cho hay: “Chelsea chắc chắn sẽ đến gặp West Ham. Họ muốn hỏi West Ham làm thế nào để thương vụ có thể được thông qua. Chelsea biết rằng Rice muốn gia nhập đội bóng trong mùa hè này.”

Nếu có được Rice, chắc chắn đội hình của Chelsea sẽ trở nên đáng gờm hơn và sẵn sàng thách thức cho chức vô địch Premier League.

i đá của Chelsea

  Tiểu Lam | 22:36 19/07/2021

Bài viết liên quan