Soái ca siêu anh hùng


Chris Pratt, Denzel Washington, Ethan Hawkes, Lee Byung-hun… vào vai bảy tay cao bồi mỗi người có một tính cách “dị” khác nhau, đồng thời sở hữu các khả năng không thua gì các siêu anh hùng Hollywood.

Bảy con người – bảy tính cách và “siêu năng lực” khác nhau sẽ cùng phối hợp để chống lại một băng cướp lên tới hàng trăm tên để bảo vệ bình yên cho một ngôi làng.

Đặc biệt trong đó, tài lãnh đạo cùng sự quyết đoán của Sam Chilsom sẽ đóng một vai trò then chốt. Trong khi đó, “thần bài” Josh Farraday với sở thích “bom mìn” của mình sẽ nhận nhiệm vụ oanh tạc từ xa, tiêu hao sinh lực địch. Những thành viên còn lại, dẫn đầu bởi “sát thủ phương Đông” Billy Rocks sẽ đánh lẻ tiêu dừng những tên còn sống sót.

Soái ca siêu anh hùng - ảnh 1

Sự kết hợp của bộ bảy này chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc chiến nghẹt thở và không kém phần đẹp mắt. Không những thế với kinh nghiệm đóng vai tình cảm khá nhiều của bộ 3 này, The Magnificent Seven cũng sẽ chứa đựng nhiều tình nhân văn.

Ngoài ra, có thông tin rằng The Magnificent Seven sẽ dựa theo The Seven Samurai chứ không phải phiên bản cũ năm 1960. Các diễn viên đều xem qua nguyên tác của Nhật Bản để phục vụ cho quá trình quay.

Vì thế, The Magnificent Seven hứa hẹn sẽ dễ dàng vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm. Đoàn làm phim cũng tiết lộ những cảnh “cháy nổ” trong phim tiêu tốn một lượng rất lớn kinh phí. Vì thế mà bộ phim hứa hẹn sẽ vô cùng hoánh tráng và mãn nhãn. The Magnificent Seven sẽ là một bộ phim viễn tây không thể bỏ qua trong năm nay.

Bài viết liên quan