Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục “full HD không che”


Mới đây, cộng đồng người nghe nhạc trên nền tảng Spotify đã được phen sốc nặng khi rapper 6ix9ine thản nhiên đăng tải hình ảnh bộ phận sinh dục nam làm hình nền tài khoản của mình. Bức ảnh này còn cực kỳ rõ nét khiến người xem phải đỏ mặt. 

Hành động của rapper 6ix9ine đã gây nên sự xôn xao không chỉ trong cộng đồng nghe nhạc mà còn thu hút sự bàn tán của công chúng trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều người thể hiện sự phẫn nộ khi nam rapper có hành vi quá dung tục, phản cảm.

Tuy nhiên, một số người cũng đặt nghi vấn về việc nam rapper bị hack tài khoản Spotify và hacker mới thực sự là kẻ đăng ảnh. Thậm chí dân tình còn nghi ngờ rằng người đứng sau sự việc này là một rapper đối thủ của 6ix9ine vì họ đã có những màn đối kháng gay gắt thông qua âm nhạc. Động thái này có thể là cách đối phương trả thù, bôi nhọ hình ảnh của 6ix9ine.

Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục

Bức ảnh dung tục nằm chễm chệ ngay đầu tài khoản Spotify của rapper 6ix9ine

6ix9ine tên thật là Daniel Hernandez, sinh năm 1996 hiện đang là một rapper người Mỹ. Trong quá khứ, rapper này từng phạm tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên vào năm 2015. Đến năm 2018, anh bị bắt vì gian lận, vũ khí, và chi phí thuốc. Đến năm 2019, rapper tiếp tục phạm 9 tội danh bao gồm cả mưu sát và cướp có vũ trang.

Sốc: Một nam nghệ sĩ thản nhiên đăng ảnh bộ phận sinh dục

Bài viết liên quan