SofM bật mode “cuối mùa”, vừa hành hạ JDG xong đã leo một mạch vào top 10 Thách Đấu Hàn


Không lâu khi Suning tìm lại hương vị chiến thắng tại LPL Mùa Hè 2021 với màn hủy diệt JD Gaming, các fan của đội tuyển này lại đón nhận thêm một tin vui nữa khi chuyên gia kéo rank, ông ăn cướp, đại ca hỗ trợ của họ – SofM, một lần nữa quay trở lại với top 10 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

Trong quãng thời gian 1 tháng trở lại đây, bên cạnh việc tập luyện và thi đấu, cùng SN gặt hái được những kết quả khả quan tại LPL, thì SofM cũng bắt đầu trở lại với hành trình try-hard rank Hàn của mình. Trong 2 ngày gần nhất, bậc xếp hạng của anh chàng đã tăng vọt từ top 20 lên top 12, rồi chính thức lọt top 10 sau chuỗi 7 trận thắng liên tiếp.

SofM bật mode

SofM lọt top 10 Thách Đấu Hàn

Hồi cuối giải đấu mùa xuân, SofM cũng có thời gian lọt vào top 15 Thách Đấu Hàn Quốc với việc spam vị tướng Nocturne, nhưng sau đó, anh lại bỏ dở không cày thêm nữa, có lẽ là do trùng với thời điểm nghỉ ngơi sau mùa giải.

SofM bật mode

Anh chàng thắng thông 7 trận liên tiếp

Thành tích tốt nhất từng được ghi nhận của SofM là nằm trong top 5 Thách Đấu Hàn Quốc, và chiến tích đó được thực hiện cách đây gần đúng 1 năm, cũng trong giai đoạn tháng 7 này. Ở mùa giải 2020, cùng với phong độ leo rank ấn tượng của SofM, thì Suning của anh cũng tạo nên kỳ tích khi kết thúc LPL Mùa Hè 2020 ở vị trí top 3, giành vé dự CKTG và đoạt luôn ngôi Á quân ngay trong lần đầu tham dự giải đấu này.

Một năm sau, hành trình của SN giờ đây đang trở nên chông gai hơn rất nhiều, nhưng cơ hội để hoàn thành những mục tiêu đề ra thì vẫn còn nguyên vẹn. Đội tuyển này đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được tấm vé lọt vào vòng Playoffs, và thậm chí, nếu duy trì một phong độ và màn trình diễn như trong trận gặp JD Gaming, thì việc cạnh tranh tấm vé dự CKTG vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay của SofM và đồng đội.

SofM bật mode

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan