Solskjaer có quyết định cực sốc đối với Van de Beek


Donny van de Beek chuyển đến Old Trafford từ Hà Lan vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, tiền vệ này chỉ có đúng 4 trận xuất phát từ đầu trong đội hình Man United. Tại Premier League mùa này, cựu sao Ajax chỉ có 6 phút góp mặt trên sân.

Tương lai của Van de Beek càng trở nên khó đoán. Rõ ràng, anh hoàn toàn không có chỗ đứng ở sân Old Trafford. Theo nhiều nguồn tin, Van de Beek bắt đầu tìm kiếm bến đỗ tiềm năng cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Solskjaer có quyết định cực sốc đối với Van de Beek - ảnh 1

 Tình cảnh của Van de Beek khá khó khăn.

Vấn đề là Solskjaer không trao cơ hội cho Van de Beek, bất chấp Man Utd gây thất vọng rất lớn thời gian qua. Trong bối cảnh hàng tiền vệ không đáp ứng được kỳ vọng, theo lẽ thường tình, Solskjaer phải thay đổi lối chơi với Van de Beek.

  • Có một Van de Beek đẳng cấp, bùng nổ dữ dội trước khi tới Man Utd

  • Sự thật ngã ngửa về Van de Beek ở Man Utd?

Thế nhưng, không có bất kỳ động thái nào từ Solskjaer. Trận thua Leicester City ở vòng 8 Premier League, Solskjaer một lần nữa không đoái hoài đến Van de Beek. Theo ký giả Fabrizio Romano, Solskjaer có quyết định gây sốc với Van de Beek.

Cụ thể, theo Romano, Đó là lý do vì sao, tiền vệ người Hà Lan không được trao cơ hội ra sân suốt 1 năm qua.

Với những gì đang diễn ra, không ngạc nhiên nếu Van de Beek rời Old Trafford. Theo Mirror, Barcelona đánh tiếng muốn có Van de Beek. HLV Ronald Koeman rất kết cậu học trò cũ trên tuyển Hà Lan và sẵn sàng giải thoát cho Van de Beek. 

Solskjaer có quyết định cực sốc đối với Van de Beek - ảnh 2

 Van de Beek liên tục phải ngồi dự bị.

Man Utd cũng sẵn sàng để cựu sao Ajax ra đi. Quỷ đỏ muốn đảm bảo ít nhất 25 triệu euro cho Van de Beek, khi yêu cầu Barcelona bắt buộc đính kèm điều khoản mua đứt sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn.

Hiện tại, Van de Beek còn hợp đồng đến năm 2025 nhưng tương lai tại Man Utd khá mờ mịt. Chia tay là sự giải thoát tốt nhất dành cho cầu thủ năm nay mới 24 tuổi.

Trước đó, cựu danh thủ Gary Neville cũng nhận định: “Cậu ấy không có cơ hội trong 18 tháng qua, vì vậy bạn phải đi đến kết luận rằng, Solskjaer không phải là người ký hợp đồng với cậu ấy, hoặc ông ấy không thích Van de Beek.”

Van de Beek là một cầu thủ tài năng và Solskjaer đang có những quyết định quá thiếu công bằng dành cho tiền vệ này.

  Tiểu Lam | 22:44 18/10/2021

Bài viết liên quan