SoundMax trình làng soundbar di động SB-201


SB-201 được rút gọn khá nhiều chi tiết. Cụ thể, sản phẩm mới không còn sự hiện diện của khe cắm thẻ microSD hay ngõ vào USB (type-A). Thiết kế thân loa càng liền lạc hơn khi chỉ còn xuất hiện duy nhất nút chức năng xoay chỉnh điều tiết âm lượng ở bên hông loa thay vì một dãy các nút chức năng chọn nguồn phát, chuyển bài hát như trước đây.

SoundMax trình làng soundbar di động SB-201  - ảnh 1

Mẫu soundbar di động SB-201

SoundMax đã chọn trang trí cho mẫu loa thanh SB-201 cụm đèn LED đa sắc màu ở 2 đầu có thể tùy chỉnh bật/tắt độc lập.

Để chuyển qua nguồn phát Bluetooth, bạn chỉ cần nhấn nhẹ nút chức năng xoay chỉnh điều tiết âm lượng ở cạnh phải loa và ghép đôi loa với smartphone / tablet hay PC/laptop tương thích.

SoundMax SB-201 vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên mức công suất 12W với thiết kế 2 driver bên trong. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được chào bán với giá 440.000 đồng.

LG trình làng soundbar nhỏ gọn giống chiếc bánh ngọt 

LG vừa ra mắt mẫu soundbar LG Éclair (mẫu QP5) nhỏ nhất hiện nay của hãng và cũng là sản phẩm được vinh danh trong Giải thưởng Sáng tạo CES 2021 (2021 CES Innovation Award).

SoundMax trình làng soundbar di động SB-201  - ảnh 2

Mẫu soundbar LG Éclair

LG Éclair có hiệu suất mạnh nhờ hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X. Kích thước loa là 296×59,9×126 mm, dày bằng 1/3 soundbar SP8Y ra mắt trước đó của LG, chiếc soundbar nhỏ nhất của LG dùng âm thanh 3.1.2 kênh và Atmos.

Hệ thống 3.1.2 kênh cao cấp kết hợp cùng loa siêu trầm (subwoofer) không dây của LG Éclair ứng dụng công nghệ và chất âm của hãng âm thanh Meridian để truyền tải âm thanh có chiều sâu. Công nghệ Horizon của Meridian phối trộn hai nguồn âm thanh từ hai kênh stereo, tạo thành âm thanh đa kênh, giúp cân bằng về âm sắc và vẫn trung thành với chất âm gốc của bản thu.

LG Éclair được thiết kế ít cáp nối, hỗ trợ kênh phản hồi âm thanh nâng cao (eARC). Điều này cho phép truyền tải âm thanh lossless từ kênh 5.1, kênh 7.1 và kênh âm thanh vòm như Dolby Atmos, DTS:X trên các TV tương thích.

Ngoài ra, bao bì của LG Éclair được thay đổi từ xốp EPS (Styrofoam), túi ni lông sang bột giấy tái chế thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, LG Éclair QP5 được bán với giá 11,49 triệu đồng.

5 soundbar công suất lớn, giá tốt  Trên thị trường có một số mẫu soundbar công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều loại kết nối, phù hợp nhiều nhu cầu nhưng giá hợp lý. JBL Cinema SB450 (13,9 triệu đồng) Model này được làm từ nhựa cao cấp với phần màng…

Chia sẻ

Bài viết liên quan