Spoil Boruto chap 63: Boruto đối đầu với Code, bộc phát sức mạnh với dạng biến hình phiên bản “không sừng”


Tiêu đề Boruto chap 63: There’s No Use In Arguing.

Boruto chap 63 mở đầu với hình ảnh Boruto đứng giữa Kawaki và Code. Qua vài lời trao đổi, chúng ta được biết rằng Kawaki bất ngờ hành động là để làm mồi dụ Code xuất hiện. Boruto không đồng tình với cách làm này lắm nên cậu và Kawaki đã có màn cãi vã cực kỳ gay gắt ngay trước mặt Code.

Spoil Boruto chap 63: Boruto đối đầu với Code, bộc phát sức mạnh với dạng biến hình phiên bản

Kawaki nói có điều cần trao đổi với Code. Một dải Claw Mark xuất hiện bên dưới chân Kawaki. Boruto cố lên tiếng khuyên ngăn bằng nấm đấm, không cho Kawaki rời đi. Chỉ cần Naruto đến kịp, Kawaki sẽ không thể đi đâu cả. Lúc này, Kawaki nhận ra có ai đó đang ra lệnh cho Code. Cậu nói với Boruto hãy chạy đi vì không cách nào Boruto đánh lại Code cả. Trong lúc đó, Naruto và Ino vẫn chưa thể xác định vị trí của Kawaki.

Spoil Boruto chap 63: Boruto đối đầu với Code, bộc phát sức mạnh với dạng biến hình phiên bản

Tình thế vô cùng cấp bách, Boruto bắt buộc phải kích hoạch Karrma và tấn công Code bằng Rasengan nhưng không gây được áp lực nào cho hắn ta cả. Boruto dùng Jinraisen công kích. Code dịch chuyển với Claw Mark của mình sau đó tung đòn phản công một cách khá dễ dàng. Boruto giải phóng thêm sức mạnh của bản thân mình. Cơ thể cậu biến đổi nhưng bất ngờ thay Boruto không hề mọc sừng như trước, có vẻ đây là một dạng biến hình hoàn thiện hơn. Chứng kiến điều này, Code tỏ vẻ thích thú vì cuối cùng hắn đã có thể chiêm ngưỡng sức mạnh thật sự của Boruto. Hắn nở một nụ cười cực kỳ nham hiểm và đầy thích thú. Đúng lúc này thì Boruto chap 63 kết thúc tại đây.

Spoil Boruto chap 63: Boruto đối đầu với Code, bộc phát sức mạnh với dạng biến hình phiên bản

Như vậy trong Boruto chap 63 sẽ tập trung nhiều vào cuộc đối đầu giữa Boruto và Code. Con trai của Naruto dường như đã có thêm bước tiến mới trong sức mạnh của mình khi lần biến hình này, cặp sừng không còn xuất hiện trên đầu của cậu nữa. Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một ít thời gian nữa mới biết được đây có phải là hình dạng mới và mạnh hơn của Boruto hay không.

Boruto chap 63 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin về chap mới khá hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của các bạn về nội dung của chap mới này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan