”Steve Bruce muốn thoát khỏi tình trạng khốn khổ ở Newcastle”


Newcastle United không còn thuộc sở hữu của Mike Ashley. “Chích chòe” được chuyển nhượng cho gia đình hoàng gia Saudi Arabia với thương vụ rơi vào khoảng 305 triệu bảng. Giới chủ Saudi Arabia hứa hẹn biến Newcastle trở thành thế lực tiếp theo của làng túc cầu.

Đáng chú ý, vị trí HLV trưởng có khả năng bị thay thế. Nhiều nguồn tin tiết lộ, lãnh đạo Newcastle đã sớm lên danh sách ứng cử viên tiềm năng thay thế HLV Steve Bruce. Một trong những cái tên được cân nhắc đó chính là Antonio Conte.

''Steve Bruce muốn thoát khỏi tình trạng khốn khổ ở Newcastle'' - ảnh 1

 Bruce muốn thoát khỏi tình trạng này.

Sau thất bại 2-3 trước Tottenham ở vòng 8 Premier League, cựu danh thủ Jamie Redknapp nhận định trên Sky Sports: ” Ông ấy là một biểu tượng của triều đại trước đó nhưng chán ghét cuộc sống hiện tại.

  • Xác nhận! Newcastle Utd chốt vị trí HLV trưởng

  • Newcastle United gây sốc với kế hoạch chuyển nhượng mùa đông

Với tình hình hiện nay, bạn không thể tận hưởng việc dẫn dắt đội bóng. Bruce là một người đàn ông tốt. Mức độ tôn trọng của tôi dành cho ông ấy rất cao. Khi ông ấy nhận được cuộc điện thoại đó [sa thải], tôi nghĩ ông ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.”

Redknapp tiếp tục: “Để tìm một HLV giỏi không dễ. Antonio Conte có lẽ đã để mắt đến Manchester United. Đây sẽ là một công việc tuyệt vời nhưng Bruce sẽ mong chờ ngày được nghỉ ngơi.”

  Tiểu Lam | 06:50 18/10/2021

Bài viết liên quan