Suarez tiết lộ cuộc gọi 40 giây với Koeman và đề nghị với Gavi


Vòng 8 La Liga chứng kiến màn tái ngộ của Luis Suarez với Barcelona. Tiền đạo Uruguay bùng nổ với 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo, góp công lớn vào thắng lợi 2-0 của Atletico Madrid.

Trả lời phỏng vấn kênh Twitch của Gerard Romero được Marca dẫn lại, Suarez vẫn hậm hực khi nhớ về quá khứ: “Cuộc gọi từ Koeman bảo tôi không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy kéo dài chỉ 40 giây. Đó không phải cách nói lời chia tay với 1 huyền thoại.”

“Ban đầu ông ấy nói tôi không nằm trong kế hoạch, sau đó ông ấy lại nói nếu không giải quyết được vấn đề hợp đồng, tôi vẫn sẽ thi đấu trước Villarreal. Koeman thiếu cá tính để nói rõ với tôi rằng là ông ấy hay thật sự là CLB không muốn giữ tôi.”

Suarez tiết lộ cuộc gọi 40 giây với Koeman và đề nghị với Gavi - ảnh 1

Người cũ Barca lên tiếng về Koeman và Gavi.

“Đó là những ngày rất khó khăn bởi tất cả những gì tôi cống hiến cho CLB. Tôi đã nói chuyện với Sofia [vợ Suarez] và Messi. Đó là 1 năm đầy phức tạp, Messi yêu cầu ra đi còn tôi bị đẩy đi. Cả 2 gia đình chúng tôi trải qua giai đoạn rất khó khăn.”

  • Suarez, sao Arsenal bị cấm tập và những cầu thủ từng đòi chia tay CLB

  • Bị Suarez cà khịa, Ronald Koeman phản ứng ra sao?

Suarez hé mở đã đổi áo với tài năng trẻ Gavi của Barca sau màn đọ sức CLB cũ: “Gavi còn trẻ và vẫn cần học hỏi nhiều, nhưng bạn phải chúc mừng cậu ấy vì những gì làm được. Sau trận, .”

  Phụng Sồ | 17:45 07/10/2021

Bài viết liên quan