Tài khoản ngân hàng mang tên riêng cho người cá tính – Độc và chất


Mạng xã hội thời gian qua xuất hiện một trào lưu mới, khi một bộ phận cư dân mạng khoe số tài khoản ngân hàng có tên riêng. Không ai ngờ được rằng có ngày những dãy số tài khoản khó nhớ trước đây có thể thay bằng những cái tên đọc vào là biết ngay chính chủ như: ANBINH666; LELA888; TOIYEUVIETNAM… ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

Tài khoản ngân hàng mang tên riêng cho người cá tính - Độc và chất - ảnh 1

Tài khoản ngân hàng mang tên riêng cho người cá tính - Độc và chất - ảnh 2

Giờ đây số tài khoản muốn đặt tên gì có tên đó, chọn số nào cũng được, ngắn dài tuỳ thích luôn

Có vẻ như một vài nghệ sĩ tên tuổi cũng bắt trend công nghệ khi nhanh tay mở ngay số tài khoản trùng tên. Đến cả diễn viên gạo cội Trung Anh của Về Nhà Đi Con cũng cập nhật kịp thời trào lưu mới với một chiếc tài khoản có tên PAPA888.

Tài khoản ngân hàng mang tên riêng cho người cá tính - Độc và chất - ảnh 3

Đến cả “bố” Trung Anh cũng gia nhập trào lưu cực chất không kém cạnh giới trẻ

Đầu tiên chỉ là những dãy số thông thường, rồi đến số đẹp phong thuỷ hoặc tự chọn, và bây giờ có cả tên định danh riêng cho từng người. Đây rõ ràng là một giải pháp thú vị để đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính của người dùng các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Điều này chắc sẽ làm hài lòng “ai đó” luôn coi trọng các yếu tố phong thủy, tâm linh, thần số học… vì có cơ hội tự chọn danh xưng cho chiếc “ví tiền điện tử” của mình, đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh.

Tài khoản ngân hàng mang tên riêng cho người cá tính - Độc và chất - ảnh 4

Các shop kinh doanh online cũng có thể sở hữu ngay loại tài khoản này để việc giao dịch dễ dàng

Ở Việt Nam, hiện mới chỉ có ABBANK là cung cấp dịch vụ cho phép khách hàng đặt tên kiểu này. Theo ghi nhận của ngân hàng này, chỉ trong vòng một tháng triển khai chương trình tài khoản số đẹp, đã có tới hơn 11.000 người đăng ký mới. Thế mới thấy, nhu cầu về việc thể hiện cá tính ngay trên các dịch vụ tài chính ngân hàng là không hề nhỏ.

Mở tài khoản số đẹp có tên riêng cũng không tốn mấy chục triệu như lời đồn, khi mà ABBANK đang áp dụng chương trình “Tài khoản số đẹp – Đắc Lộc Tâm An” kéo dài đến hết 18/9 với ưu đãi lên đến hơn 80% phí mở tài khoản cho khách hàng. Kèm theo đó, tùy theo mỗi loại tài khoản số đẹp, khách hàng còn được gia tăng quyền lợi đính kèm như: miễn phí sử dụng ngân hàng số AB Ditizen trọn đời, miễn phí phát hành và thường niên thẻ điện tử trọn đời, hưởng chính sách khách hàng ưu tiên…

Người dùng có thể tận dụng ngay cơ hội này để trở thành người chơi hệ “cá tính” thông thái.

Bài viết liên quan