Tân binh ENHYPEN trở thành ”nhóm nhạc triệu bản” chỉ sau 6 tháng ra mắt


Ngày 19/5, ENHYPEN ra mắt ca khúc Fever – nằm trong album mới Border: Carnival. Dù chỉ mới là lần comeback đầu tiên kể từ khi ra mắt hồi tháng 11/2020, Fever được coi là video đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của ENHYPEN, thể hiện rõ phong cách, suy nghĩ và định hướng mà 7 chàng trai đang nỗ lực theo đuổi.

Tân binh ENHYPEN trở thành ''nhóm nhạc triệu bản'' chỉ sau 6 tháng ra mắt - ảnh 1

Tân binh ENHYPEN trở thành ''nhóm nhạc triệu bản'' chỉ sau 6 tháng ra mắt - ảnh 2

ENHYPEN là nhóm nhạc trực thuộc HYBE, nhận được sự quan tâm lớn sau chương trình I-Land.

Sự thành công nhanh chóng của nhóm cũng khiến nhiều người bất ngờ. Dù chỉ mới debut được 6 tháng, ENHYPEN đã trở thành “nhóm nhạc triệu bản” với tổng doanh số hơn 1 triệu album cho 2 sản phẩm đầu tay. Cụ thể, Border: Day One đạt hơn 464 nghìn bản bán ra, trong khi Border: Carnival nhanh chóng vượt 622 nghìn bản.

Tân binh ENHYPEN trở thành ''nhóm nhạc triệu bản'' chỉ sau 6 tháng ra mắt - ảnh 3

Lượng bán đĩa của ENHYPEN được nhiều người đánh giá là “mạnh”.

Không chỉ vậy, ENHYPEN cũng là boygroup gen 4 có album bán được hơn 600.000 bản trên Gaon, cùng thành tích với X1 và TXT. ENHYPEN đồng thời cũng là nhóm nhạc đạt 1 triệu bản nhanh thứ 3 trong lịch sử K-Pop chỉ sau 192 ngày.

Tân binh ENHYPEN trở thành ''nhóm nhạc triệu bản'' chỉ sau 6 tháng ra mắt - ảnh 4

Nhóm nhạc gặt hái nhiều thành công sau nửa năm debut.

Album mới Border: Carnival cũng nhận được chứng nhận Double Platinum vì đã bán được hơn 500 nghìn bản trên Gaon và chứng nhận RIAJ Gold cho thành tích hơn 100 nghìn bản trên Oricon.

Tân binh ENHYPEN trở thành ''nhóm nhạc triệu bản'' chỉ sau 6 tháng ra mắt - ảnh 5

Với tuổi nghề còn trẻ, nhiều khán giả cho rằng ENHYPEN là một nhóm nhạc đầy tiềm năng, có khả năng phát triển đa dạng hơn trong tương lai.

Khánh Ngọc – CTV

Bài viết liên quan