Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt


Rất nhiều quà tặng đi kèm các chương trình ingame đang chờ đón, các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng vào game để nhận thưởng. Máy chủ mới S134 mang tên NHÂN PHẨM sẽ chính thức ra mắt vào lúc 9:00, 24.7.2021 cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 1

Chỉ cần đăng nhập vào game, các Thiếu Chủ sẽ nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn, hiếm có như: 1888 Nguyên Bảo, 10 Danh Tướng Lệnh, 1 Danh hiệu “đặc biệt” Tân OMG3Q .

Ngoài ra, Thiếu Chủ sẽ có cơ hội nhận giftcode gồm 80 Tướng Đỏ Lệnh dùng để đổi 1 Tướng Đỏ ngẫu nhiên khi nạp lần đầu với gói nạp bất kỳ, GiftCode sẽ tự động kích hoạt và gửi quà vào thư của nhân vật vừa chọn để thanh toán, nghĩa là bạn sẽ không cần nhập code mà hệ thống sẽ tự động nhập.

Hơn nữa, các Thiếu Chủ cũng sẽ được tặng 50 lượt quay miễn phí để thỏa thích chiêu mộ các võ tướng mà mình yêu thích.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 2

Quà đăng nhập 7 ngày liên tục sẽ giúp Thiếu Chủ tùy chọn miễn phí ngay một trong bốn danh tướng phẩm chất đỏ: Hạ Hầu Đôn – Điêu Thuyền – Mã Siêu hoặc Thái Sử Từ.

Quà nạp lần đầu cũng mang đến cho Thiếu Chủ lượt tùy chọn miễn phí một trong bốn võ tướng đỏ “khủng” giành cho tân thủ: Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền hoặc Đổng Trác.

Video đang HOT

Và rất nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn khác với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón các Thiếu Chủ tại thế giới Tân OMG3Q VNG .

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 3

Tính năng mới Trục Lộc Thiên Hạ là một trong những tính năng mới ra mắt ở đợt cập nhật lần này mang đến những bảo vật bằng cách: nhận Thu Hoạch, Tranh Đoạt, đánh Phản Quân.

Khi bốn thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân tại Doanh Trại trong Thành Trì cấp cao hơn. Thành trì cấp càng cao quà Thu Hoạch tích lũy càng nhiều và mỗi một mùa giải sẽ kéo dài 14 ngày.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 4

Hệ thống Tứ Duy giúp tăng cao hầu hết thuộc tính của toàn đội hình

Khi thuộc tính Võ Lực, Trí Lực, Thống Soái và Mưu Lược đạt điểm yêu cầu, chiến công cũng đạt yêu cầu của mùa giải, có thể đóng quân trong Doanh Trại của một Thành Trì khác, hai Doanh Trại cùng 1 đội chiếm giữ. Tối đa có thể đóng quân trong 3 Doanh Trại của 3 Thành Trì khác nhau.

Hệ thống Bảo Vật được bổ sung ở phiên bản mới sẽ giúp các Thiếu Chủ tiến gần hơn đến ngôi vị Bá Vương. Bảo vật giúp Kim Tướng đã mạnh nay càng mạnh hơn khi bổ sung Tứ Duy tương ứng.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 5

Một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau

Sở hữu Bảo Vật sẽ cộng chỉ số cho toàn bộ Võ Tướng trong đội hình, ngoài ra một số bảo vật còn có thêm những hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Mỗi bảo vật có một chỉ số tứ duy khác nhau nên các Thiếu Chủ sẽ phải cân nhắc lựa chọn cho chính xác các bảo vật bổ sung hiệu quả tốt nhất cho đội hình.

Các Thiếu Chủ nếu đã sở hữu một trong bốn Tứ Đại Mưu Sĩ vừa ra mắt trong sự kiện chiêu mộ vừa qua: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Chu Du và Tả Từ. Hãy nhanh tay trang bị cho các thần tướng của mình những món bảo vật phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của võ tướng trong đội hình.

Đặc biệt, các Thiếu Chủ sẽ được trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất Tân OMG3Q VNG vào hôm nay mà không phải chờ đợi như ở những server trước. Cơ hội đứng top server sẽ là ngang nhau khi tất cả các Thiếu Chủ đều có cùng thời gian xuất phát trong phiên bản mới này. Hãy nhanh chóng cùng các “chiến hữu” chào đón S134 Nhân Phẩm nhé!

Đánh giá sơ bộ dàn Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG – toàn những cái tên được cả server săn đón nhiệt liệt

Phải thừa nhận rằng bản update Kim Tướng trong tháng 6 đã thật sự thổi một làn gió mới tới với các game thủ của Tân OMG 3Q khi mở ra một kỷ nguyên với rất nhiều những thay đổi.

Sự góp mặt của các võ tướng như Triệu Vân, Tôn Sách, Trương Liêu, Lữ Bố đã khiến cho cục diện chiến trường biến hóa một cách chóng mặt.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 6

Những đội hình, chiến thuật mới ra đời xoay quanh các võ tướng này đã và đang thật sự thống trị, trở thành trào lưu thịnh hành trong Tân OMG3Q VNG và được rất nhiều game thủ áp dụng. Tuy nhiên, trật tự này có thể sẽ lại lùi vào dĩ vãng, nhất là khi trong bản cập nhật tới đây, Tân OMG3Q VNG sẽ lại chào đón sự gia nhập của 4 Kim Tướng mới.

Đánh giá tổng quan về 8 Kim Tướng trong Tân OMG3Q VNG

Cụ thể, theo những thông tin đã được “nhá hàng” liên tục gần đây thì bản update tháng 7 này sẽ mang tới cho các game thủ Tân OMG3Q VNG dàn mưu sĩ hùng hậu với những cái tên như Chu Du, Tư Mã Ý, Tả Từ và đặc biệt, “Ngọa Long” Gia Cát Lượng.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 7

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 8

Theo đó, nếu như trong 4 vị Kim Tướng đầu tiên, Lữ Bố và Tôn Sách vốn được coi như những mũi chủ công với khả năng chống chịu tuyến đầu cực kỳ bá đạo thì Triệu Vân cũng như Trương Liêu lại chính là các mũi tấn công, thích khách đầy nguy hiểm ở tuyến sau. Tuy nhiên, 4 vị mưu sĩ tới đây trong Tân OMG3Q VNG lại mang tới những khác biệt rất lớn. Và ở đó, cái tên nổi trội cũng như đang được bàn luận nhiều nhất, bất ngờ thay không phải là Gia Cát Lượng như nhiều người vẫn đồn đoán mà chính là Tư Mã Ý – kẻ sở hữu cho mình những hiệu ứng cực kỳ khó chịu.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 9

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 10

Theo đó, như được giới thiệu, Tư Mã Ý bên cạnh lượng sát thương phép cực khủng còn sở hữu thêm các hiệu ứng cực kỳ quan trọng như cấm nộ, giảm trị liệu và tốc độ hồi nộ và quan trọng hơn đó là cấm hồi sinh. Chỉ nghe qua thôi chắc hẳn chẳng ai muốn phải đối đầu với đội hình có Tư Mã Ý rồi phải không nào. Thậm chí, không ít game thủ Tân OMG3Q VNG còn sang tận các cụm máy chủ Trung Quốc để tìm hiểu và nhận ra rằng, đa phần các tài khoản top đầu đều có Tư Mã Ý trong trận hình của mình. Có lẽ chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đủ để nói lên sức mạnh của vị mưu sĩ này rồi đấy.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 11

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 12

Tất nhiên, những Tả Từ, Gia Cát Lượng và Chu Du cũng không phải là vật làm cảnh mà đều sở hữu cho mình những kỹ năng với các hiệu quả riêng biệt. Nếu như Tả Từ là vị tướng phát huy rất tốt khả năng AOE của trận hình với hiệu ứng gom địch thì Gia Cát Lượng lại mang tới sự khác biệt về lượng nộ giữa hai team với tuyệt kỹ Bắc Đẩu Thất Tinh Trận danh bất hư truyền. Trong khi đó, Chu Du chắc chắn sẽ là một lựa chọn gây sát thương không thể bỏ qua với lượng damage phép siêu khủng trên diện rộng ở hàng sau của mình.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 13

Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng, Chu Du, Tả Từ sẽ làm thay đổi Tân OMG3Q VNG

Như đã nhắc tới ở trên, sự xuất hiện của 4 vị mưu sĩ trong bản cập nhật tháng 7 này chắc chắn sẽ làm thay đổi các trận hình phổ biến ở thời điểm hiện tại. Công thức Triệu Vân – Trương Liêu Lữ Bố – Tôn Quyền vốn có ưu điểm thuần túy về lối đánh sức mạnh cơ bản đã không còn quá mạnh mẽ với sự xuất hiện của 4 Kim Tướng mới.

Tân OMG3Q VNG: chào đón máy chủ nhân phẩm cùng vô số quà tặng đặc biệt - ảnh 14

Cũng dễ hiểu thôi, khi mà với lượng hiệu ứng siêu khủng mới mang lại, những Tư Mã Ý, Tả Từ, Gia Cát Lượng hay Chu Du chắc chắn sẽ làm thay đổi meta trận hình ở thời điểm hiện tại. Thay vì tập trung vào các yếu tố cơ bản như sát thương, khả năng chống chịu tuyến đầu như trước, giờ đây, chính những màn tranh đấu về hiệu ứng đôi khi mới là chìa khóa để mở ra chiến thắng trong các trận đấu căng thẳng. Còn nếu như bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của các võ tướng với hiệu ứng, lượng sát thương diện rộng từ các mưu sĩ, đấy chắc chắn là một đội hình hoàn hảo rồi đấy.

Tính năng Huyết Chiến theo hình thức thủ thành – sự kết hợp khá mới mẻ trong dòng game đấu tướng Đây là một trong những tính năng mà có lẽ khá nhiều game thủ mới lần đầu được trải nghiệm nhờ Tân OMG3Q VNG. Thời gian gần đây, những tựa game mang phong cách sinh tồn, thủ thành đang dần dần trở thành trào lưu của giới trẻ…

Chia sẻ

Bài viết liên quan