Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online


Táo Quân luôn nằm trong top những món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về của người Việt. Có những người mạnh dạn nói rằng “Tết mà thiếu Táo Quân thì chẳng còn không khí gì nữa”. Công chiếu lần đầu vào năm 2003, đến nay chương trình đã gắn liền với tuổi thơ, ký ức của rất nhiều người.

Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online - ảnh 1

Năm ngoái, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi hay tin Táo Quân sẽ dừng lại. Điều này là bởi rất khó tìm được một chương trình nào hay, vừa pha trộn giữa yếu tố giải trí và châm biếm được như Táo Quân. Năm nay, chiều lòng các khán giả, Viettel cho ra mắt chương trình Táo Quân Tiền Truyện đầy mới lạ. Chương trình này là phần tiền truyện, xoay quanh những vấn đề các Táo bàn bạc trước khi lên thiên đình chầu Ngọc Hoàng.

Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online - ảnh 2

Phiên bản Táo quân tiền truyện 2021 quy tụ dàn nghệ sĩ hài đình đám và quen thuộc: Xuân Bắc , Công Lý, Tự Long, Vân Dung và những gương mặt mới xuất hiện như: 1977 Vlog , Diệu Nhi… chính thức lên sóng vào tối ngày 3/2 vừa qua

Chương trình mới này vẫn có sự góp mặt của các Táo quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung. Ngoài ra, một số gương mặt đình đám với giới trẻ như Quốc Anh Welax, 1977 Vlog, Diệu Nhi cũng được tham gia.

Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online - ảnh 3

Nội dung của “Táo Quân tiền truyện” xoay quanh việc “Tết xưa Tết nay”, những quan điểm về ứng dụng công nghệ trong cuộc sống và các trend hay vấn đề nổi cộm trong năm vừa qua như rapper, trí tuệ nhân tạo, giãn cách xã hội… Quan điểm về “truyền thống hay hiện đại” đã khiến các Táo có một cuộc tranh cãi căng thẳng và đầy hài hước.

Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online - ảnh 4

Anh em nhà 1977 Vlog đảm nhiệm vai trò và chức danh mới toanh của Táo quân

Táo Quân phiên bản tiền truyện bất ngờ công chiếu online - ảnh 5

Khách mời Diệu Nhi với tạo hình hiện đại nhất Táo quân tiền truyện đang là đề tài gây chú ý. Ngoài ra, hàng loạt phát ngôn chế lại những câu nói viral của năm 2020 cũng được tái hiện ở Táo quân tiền truyện.

Táo Quân Tiền Truyện đang được công chiếu trên nền tảng YouTube. Thay vì phải chờ tới đêm 30 mới có thể xem Táo quân, ngày nay vào ngày 23 âm chúng ta đã có thể thưởng thức những giây phút thư giãn vui vẻ với các Táo khi truy cập vào link: https://www.youtube.com/watch?v=40pmK3zsJzg

Tuệ Minh (tổng hợp)

Bài viết liên quan