Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị “ném đá” vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!


Sau hành trình 16 tập phim thành công ngoài mong đợi, Hometown Cha-Cha-Cha cuối cùng cũng khép lại. Tập cuối giải quyết hết mọi vấn đề của các nhân vật, từ chính tới phụ. Hye Jin (Shin Min Ah) và Doo Sik (Kim Seon Ho) cuối cùng cũng có thể gạt bỏ mọi gánh nặng trong lòng để toàn tâm toàn ý ở bên nhau. Họ cầu hôn bên bờ biển, lần đầu “làm chuyện ấy”, kết phim còn cùng chụp hình cưới.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị

Một số hình ảnh hậu trường tập cuối

Sau khi tập cuối lên sóng, khán giả để lại vô số bình luận tích cực về cái kết viên mãn này. Nhiều người cũng cảm thấy nuối tiếc khi phải chia tay làng biển Gongjin và các nhân vật trong phim.

Bình luận của khán giả:

– Tập cuối hay quá nhưng đoạn đầu khóc sụp cả mí luôn

– Hay quá, xem đoạn cuối rõ vui mà vẫn khóc vì cảm động

– Không muốn tạm biệt chút nào, xem đoạn kết mà muốn phim có phần 2 kể về cuộc sống của 2 anh chị ghê á

– Sẽ nhớ mãi làng Gong jin. Một bộ phim xuất sắc và ý nghĩa với cuộc sống, tình làng nghĩa xóm, tình người, tình yêu, tình cảm gia đình thật sự quá xuất sắc luôn á

– Đến tập cuối mà bà biên kịch còn làm cho mình vừa cười vừa khóc nữa à. Đoạn cầu hôn cười sặc luôn, nhìn ổng vò đầu bứt tai mà cưng không chịu được. Nhìn 2 người hạnh phúc mà mình cũng cảm thấy hạnh phúc lây luôn ấy!

Ngoài ra bên cạnh những bình luận tích cực, nhiều người cũng cảm thấy thắc mắc và tụt cảm xúc vì màn lồng ghép quảng cáo lộ liễu như chạy KPI cuối kì của ekip. Khán giả còn cho rằng hẳn là đến tập cuối đạo diễn mới nhớ ra còn một nhà tài trợ chưa được nhắc tên nên đành “nhét” quảng cáo một cách bất chấp như vậy.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan