Tập đoàn An Dương và những người bạn chung tay cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch


Tập đoàn An Dương và những người bạn chung tay cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch - ảnh 1

Đợt dịch Covid -19 lần thứ 4 tại nước ta diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng. Đợt dịch lần này bùng phát đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Bắc Giang với hơn 3.100 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Trong đó, có số lượng lớn các ca trong các khu công nghiệp, hàng loạt khu công nghiệp Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng và huyện Việt Yên, 3 xã của huyện Yên Dũng đã phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19.

Tập đoàn An Dương và những người bạn chung tay cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch - ảnh 2

Đồng lòng sát cánh cùng nhân dân địa phương, các y bác sĩ, nhân viên y tế của cả Bắc Giang và các tỉnh khác chi viện. Sáng 9/6/2021 tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn An Dương và một số doanh nghiệp thân thiết đã chuyển toàn bộ số hàng hóa tiếp viện tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, sau đó đã được chuyển trực tiếp đến huyện Việt Yên, địa phương đang chịu tổn thất nặng nề do dịch gây ra.

Tập đoàn An Dương và những người bạn chung tay cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch - ảnh 3

“Chúng tôi vô cùng cảm động trước nghĩa đồng bào, những tình cảm, sự động viên chia sẻ của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và các cá nhân trên mọi miền đất nước nói chung và tập đoàn An Dương nói riêng đã dành cho Bắc Giang trong suốt thời gian qua, Bắc Giang chắc chắn sẽ khống chế thành công dịch bệnh trong thời gian ngắn nhất để tiếp tục phát triển kinh tế, xây dựng đất nước” – Ông Trịnh Hữu Bàn, Phó chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang phát biểu.

Bà Nguyễn Hoàng Anh, Phó chủ tịch tập đoàn An Dương, thay mặt Tập đoàn và các doanh nghiệp và bạn bè, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí đại diện Lãnh đạo và cán bộ thuộc UBND, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và các cơ quan liên quan đã giúp thu xếp, tổ chức chu đáo buổi tiếp nhận và các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân tỉnh Bắc Giang luôn mạnh khỏe, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, nhanh chóng dập dịch bệnh COVID-19 tại Bắc Giang đạt kết quả như mong muốn.

Bùi Phượng

Bài viết liên quan