Thắc mắc minigame đoán chuỗi mới của Thế Giới Di Động bán gì, biết lý do này, ai cũng muốn chơi!


Mới đây, trên website TopZone.vn – một chuỗi mới của Thế Giới Di Động, đã tổ chức game dự đoán với thao tác dễ dàng. Các video quảng cáo “Vàng – Xanh lại đẻ, mừng đón TopZone” của Thế Giới Di Động cũng đang tràn ngập khắp nơi để mời gọi mọi người tham gia minigame.

Ngay lập tức, hàng loạt netizen đã nhảy vào, trổ tài đoán mô hình kinh doanh của chuỗi TopZone.

Thắc mắc minigame đoán chuỗi mới của Thế Giới Di Động bán gì, biết lý do này, ai cũng muốn chơi! - ảnh 1

Thế Giới Di Động đưa ra 8 đáp án cho câu hỏi TopZone là gì?

1. Chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp.

2. Chuỗi mới ở thị trường nước ngoài.

3. Chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp.

4. Chuỗi thể thao.

5. Chuỗi đồ dùng mẹ và bé.

6. Chuỗi nữ trang – trang sức.

7. Chuỗi Brand shop Samsung.

8. Chuỗi Brand shop Oppo.

Dân tình hào hứng, mỗi người một ý. Người thấy Thế Giới Di Động đang là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, tính đến cuối tháng 8 đã có tổng cộng 4.700 cửa hàng điện thoại, điện máy, thực phẩm nên đoán ngay Thế Giới Di Động sẽ bành trướng sang thị quốc tế: TopZone là chuỗi mới ở thị trường nước ngoài.

Netizen chơi hệ “rich kid” muốn có chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp để thỏa sức “lên đồ” hi-tech. Nhiều fan Samsung, Oppo mạnh dạn đề xuất Thế Giới Di Động mở chuỗi Brand shop cho hai thương hiệu này để “sướng tay, sướng mắt”.

Nhưng nhiều nhất vẫn là hội chị em, tha thiết đoán TopZone là chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp, nữ trang – trang sức để tranh thủ “diện” cuối năm. Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm, netizen còn cho hay, biết đâu Thế Giới Di Động mở chuỗi thời trang cao cấp thì các shop mọc lên hàng loạt, cứ tới ngã tư là sẽ thấy như chuỗi điện thoại, Điện máy Xanh thì dễ mua sắm biết bao. Nhiều người thì đoán đây là chuỗi đồ dùng mẹ và bé vì các clip truyền thông xuất hiện hình ảnh “que thử thai”.

Thắc mắc minigame đoán chuỗi mới của Thế Giới Di Động bán gì, biết lý do này, ai cũng muốn chơi! - ảnh 2

Nhiều người đoán TopZone sẽ là chuỗi đồ dùng mẹ và bé bởi hình ảnh “que thử thai”

Lâu lắm rồi, mới có một minigame thu hút và tạo nhiều hiệu ứng như vậy. Khắp các trang mạng xã hội đang đồn đoán rộn ràng liệu TopZone là chuỗi bán gì? Tuy nhiên, nguyên nhân khiến nhiều người tham gia như vậy còn đến từ một lý do khác. Đó là các giải thưởng siêu khủng cho những người đoán đúng và may mắn nhất như: iPhone 13, iPad 2021, Apple Watch SE 40mm…

Hiện iPhone 13 chưa chính thức có mặt tại Việt Nam mà đang được các đại lý ủy quyền cho đặt lịch trước. Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cũng đang mở lịch đặt trước và dự kiến nhận vào tuần cuối của tháng 10. Điều này đồng nghĩa nếu người chơi đoán đúng TopZone là chuỗi gì và may mắn nhất thì sẽ sở hữu phần thưởng là một chiếc iPhone 13, trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu siêu phẩm điện thoại đắt đỏ này.

Thắc mắc minigame đoán chuỗi mới của Thế Giới Di Động bán gì, biết lý do này, ai cũng muốn chơi! - ảnh 3

Tuy game đoán vui này mới lên được 4 tiếng nhưng đã có đến gần 4.000 người chơi tham gia. Trò chơi vẫn đang hấp dẫn netizen tại website: TopZone.vn, với 8 đáp án chưa có lời giải, ai cũng mong mình đoán đúng. Còn bạn, bạn đoán TopZone – “đứa con 4 màu” mới nhất của Thế Giới Di Động sẽ là chuỗi cửa hàng gì: Chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp, chuỗi mới ở thị trường nước ngoài, chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp, chuỗi thể thao, chuỗi đồ dùng mẹ và bé, chuỗi nữ trang – trang sức, chuỗi Brand shop Samsung hay Oppo?

Bài viết liên quan