Thảm kịch chấn thương, tin chấn động từ “thần đồng” Barca bị rò rỉ


Ansu Fati dính chấn thương nghiêm trọng từ tháng 11. Song, tính đến nay, Fati vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Tình hình chấn thương của “thần đồng” sinh năm 2002 vẫn chưa có thêm sự cải thiện bất chấp Fati đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật trong thời gian đã qua. Và thảm kịch chấn thương dành cho chân chạy cánh người Tây Ban Nha vẫn chưa kết thúc.

Tờ AS vừa tiết lộ thông tin gây sốc về Fati. Theo đó,. Đáng chú ý nhất là Barca tiếp tục che giấu quá trình giải quyết chấn thương của Fati. Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, Blaugrana che giấu tình hình nghiêm trọng của cầu thủ 18 tuổi.

Thảm kịch chấn thương, tin chấn động từ “thần đồng” Barca bị rò rỉ - ảnh 1

 Chấn thương của Fati ngày càng nghiêm trọng.

Cách đây không lâu, vì quá chán nản với việc liên tục nằm trên giường bệnh, Fati cập nhật dòng trang thái trên Instagram để chia sẻ nỗi lòng: “Vài năm trước, tôi cũng từng dính chấn thương nặng là gãy xương chày và xương mác. Tôi gần như không thể thi đấu suốt 1 năm. Khi ấy là khoảng thời gian đau khổ nhưng tôi cũng học được nhiều thứ từ chấn thương dài hạn ấy. Tôi có gia đình, tất cả bạn bè và sự giúp đỡ của mọi người có chuyên môn tôi tự hứa sẽ cố gắng chiến đấu và làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết.”

  • Zidane sẵn sàng từ chức, lập tức có bến đỗ mới?

  • Lập siêu phẩm, Messi tiến sát phá kỷ lục cố danh thủ Maradona

“Thật không may khi hiện tại, tôi gặp tình cảnh tương tự. Tôi gần như trải qua cùng một tâm lý như ngày trước. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và theo dõi tôi hàng ngày. Bóng đá là cuộc sống của tôi và dù thế nào tôi vẫn sẽ chiến đấu vì ước mơ của mình.”

  Lữ Phong | 16:33 04/05/2021

Bài viết liên quan