“Thần đồng nước Pháp” có thể bị rao bán, hàng loạt đại gia mừng thầm


Mùa hè đã đến nên các CLB lớn nhanh chóng lên kế hoạch mua người. Với tiềm năng của mình, Eduardo Camavinga là 1 trong những cái tên sẽ đắt hàng trên TTCN. Hàng loạt nguồn tin cho hay Real Madrid, Manchester United và mới đây là Arsenal cùng Chelsea đều đang tranh giành chữ ký của tài năng sinh năm 2002.

Không quá bất ngờ khi hàng loạt đại gia để mắt đến Camavinga. Tiền vệ người Pháp có lối chơi dũng mãnh và thi đấu đa dạng ở mọi vị trí. Cậu được NHM ví như “Pogba đệ nhị”, là tương lai của tuyến giữa đội tuyển Pháp.

Chính bản thân Rennes cũng sốt ruột trong việc giữ chân trụ cột của mình. Rennes có đông thái gia hạn hợp đồng nhưng mọi thứ vẫn bị trì trệ. Vì vậy, tờ L’Équipe đưa tin,

"Thần đồng nước Pháp'' có thể bị rao bán, hàng loạt đại gia mừng thầm - Thể thao

 Camavinga có thể bị Rennes bán. 

Ngoại trừ truyền thông, chủ tịch của CLB Stade Rennais, Nicolas Holveck cũng đề cập đến chuyện này. Theo đó, ông phát biểu rằng: “Chúng tôi muốn cậu ta đưa ra quyết định rõ ràng trước thời gian đáo hạn hợp đồng.”

Động thái trên cho thấy Rennes vẫn tỏ ra khôn ngoan trong cách quyết định về nhân sự. Tuy Camavinga là trụ cột tại CLB nhưng Rennes đủ tỉnh táo để tránh việc mất trắng người vào mùa hè năm sau.

  • PSG chốt nhanh ba bản hợp đồng bom tấn: Sức mạnh đồng tiền lên tiếng

  • Chủ tịch PSG lên tiếng về khả năng Neymar gia nhập Barcelona

  Lữ Phong | 17:53 09/06/2021

Bài viết liên quan