Thắng Norwich, CĐV Liverpool đã tìm ra tài năng đặc biệt


Liverpool giành thắng lợi thuyết phục 3-0 trước Norwich City ở vòng 3 Carabao Cup. HLV Jurgen Klopp trao cơ hội cho các nhân tố dự bị và những tài năng trẻ có cơ hội ra sân thi thố tài năng. Sau 90 phút trên SVĐ Carrow Road, người hâm mộ The Kop đã phát hiện ra một thần đồng mới của đội nhà: Kaide Gordon.

Kể từ khi cập bến sân Anfield từ Derby County, sao mai 16 tuổi liên tục tỏa sáng ở các cấp độ U18 và U23 Liverpool. Phong thái thi đấu tự tin giúp Gordon ghi điểm mạnh trong mắt giới chuyên môn lẫn các CĐV đội nhà.

Thắng Norwich, CĐV Liverpool đã tìm ra tài năng đặc biệt - ảnh 1

Tài năng trẻ Gordon.

Tuy nhiên, thể hình mỏng cơm là điểm yếu lớn của Gordon. Gordon có khả năng chơi tốt ở vai trò tiền đạo chạy cánh hoặc hộ công khi cần thiết. Nếu tiếp tục trui rèn và tích lũy thêm kinh nghiệm, ngôi sao sinh năm 2004 sẽ có tương lai xán lạn ở đội 1 The Kop.

  • Ferdinand điểm mặt 1 ngôi sao Liverpool cần chiêu mộ ngay

  • Chấm điểm Liverpool: Sao mai hứa hẹn; Điểm 8 cho hàng công

tài khoản Nathan Pinnock bình luận. “Kaide Gordon đã chơi rất tốt,” một CĐV Liverpool nhận xét. “Ngày hôm nay, Kaide Gordon đã thi đấu tuyệt vời. Cậu ấy ra sân với sự tự tin rất cao. Gordon có một tương lai tươi sáng phía trước,” tài khoản Muneeb chia sẻ.

Trong bối cảnh tình hình nhân sự đang thiếu hụt bởi chấn thương, sự vươn lên của các tài năng trẻ đem đến tia sáng cho HLV Jurgen Klopp. Chiến lược gia người Đức có thể tự tin trao cơ hội thể hiện cho các sản phẩm cây nhà lá vườn của CLB.

  Anh Nguyễn | 08:49 22/09/2021

Bài viết liên quan