Thanh lý “bom tấn”, Barca tìm đến Juventus


Sau 2 mùa giải cống hiến cho Barca, Antoine Griezmann chưa đáp ứng được kỳ vọng. Phong độ xuất sắc trong màu áo Atletico vẫn chưa được tiền đạo người Pháp tái hiện tại Nou Camp. Điều này có thể khiến Barca mất kiên nhẫn.

Joan Laporta đã tái đắc cử chức vụ chủ tịch tại Barca. Một trong những kế hoạch ông muốn thực hiện là cải tổ đội hình. Những cái tên nhận lương khủng nhưng chỉ tạo ra đóng góp hạn chế như Griezmann phải tính đến chuyện ra đi.

Nguồn tin từ Calciomercato tiết lộ, . Đây là một lời đề nghị có lợi dành cho cựu vương Serie A. Thời gian qua liên tục xuất hiện thông tin Cristiano Ronaldo muốn rời Juventus. Và nếu Bianconeri cần người thay thế tiền đạo 36 tuổi, Griezmann là phương án không tồi.

Thanh lý “bom tấn”, Barca tìm đến Juventus - ảnh 1

 Brarca muốn bán Griezmann cho Juventus.

Về phần Griezmann, anh vừa có phát biểu về việc thi đấu cho ĐTQG thoải mái hơn Barca. Trong màu áo ĐT Pháp, Griezmann được thi đấu tự do nhiều, thay vì bị bó hẹp tầm hoạt động ở Barca vì sự xuất hiện của Lionel Messi. Đó là một phần lý do khiến anh chưa thực sự tìm lại đẳng cấp cao nhất ở Barca.

  • Bayern hét giá cực khủng cho “mục tiêu Man Utd”

  • Xác nhận: Man Utd đạt thỏa thuận thứ hai trong thương vụ Sancho

Chính vì thế, việc đến Juventus có thể trở thành môi trường khác để Griezmann tìm lại cảm hứng chơi bóng tốt nhất trong màu áo CLB.

  Lữ Phong | 19:10 11/06/2021

Bài viết liên quan