Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong “trò chơi chả mực” Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười


Vừa mới đây, phiên bản đời thực của bộ phim Squid Game đã được tái hiện cực kỳ thú vị tại Quảng Ninh, với quy mô lên tới 200 người tham gia. Từng trò chơi được diễn ra vô cùng chân thực, trong đó, hấp dẫn nhất có lẽ là trò chơi tách kẹo đường.

Nếu ai từng xem bộ phim Squid Game thì sẽ biết đến trò chơi này. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ được phát một chiếc kẹo đường dalgona (một loại kẹo đường của Hàn Quốc), bên trên có tạo hình tròn, tam giác, ngôi sao hoặc hình cái ô… Nhiệm vụ của người chơi là dùng một cây kim được phát kèm để tách hình bên trong ra trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu quá thời gian mà chưa hoàn thành, người chơi sẽ bị loại.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong

Trò chơi tách kẹo đường trong bộ phim Squid Game

Trong “trò chơi chả mực” (tên gọi hài hước của trò chơi khi diễn ra tại quê hương của món chả mực – Quảng Ninh), người chơi cũng được tham gia thử thách này. Và hình ảnh chật vật liếm kẹo của một thanh niên được ghi lại đã khiến người xem phải bật cười.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong

Có vẻ như đã xem qua bộ phim Squid Game nên thanh niên này nhanh chóng áp dụng mẹo liếm cho phần kẹo bên ngoài mỏng đi. Ấy thế nhưng, mọi chuyện không dễ dàng, dù liếm mỏi cả lưỡi vẫn không được, anh chàng còn khiến cho chiếc kẹo của mình gãy làm đôi. Thôi thế là toang rồi…

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong

Nhìn cảnh tượng này, cư dân mạng nào cũng phải bật cười. Từ một bộ phim mang tính gay cấn, khi được tái hiện trong đời thực lại khiến nhiều người so sánh với… phim hài. Rất nhiều người xem đoạn clip xong còn muốn được tham gia cùng.

– Tấu hài thiệt.

– Về Việt Nam thành phim hài luôn.

– Về Việt Nam chuyển thành phim hài à!

– Giải trí quá trời.

Nguồn: TikTok @msruby156

Bài viết liên quan