Thanh Thảo: Từng bị nói ”mê giàu sang bỏ tình cũ” khi đính hôn trai Tây


Trên trang cá nhân, Thanh Thảo vừa đăng tải chương tiếp theo của tự truyện, hé lộ nhiều điều bất ngờ về chuyện tình cảm của mình. Trong bài viết, nữ ca sĩ tự nhận mình là người đa sầu đa cảm và thường yếu đuối hơn so với vẻ bề ngoài. Thanh Thảo kể về chuyện tình với “một chàng ca sĩ hiền lành, ít nói và có giọng hát ru lòng người”. Cả hai có dịp đi lưu diễn ở châu Âu và tình cảm ngày càng say đắm, lãng mạn. Nữ ca sĩ nhớ lại: “Bấy giờ, đêm diễn nào kết hợp giữa hai chúng tôi cũng đông khách. Ban đầu, có thể khán giả đi xem chỉ là tò mò. Nhưng sau đó là sự yêu thích nồng nhiệt dành cho Vị ngọt đôi môi. Bản song ca của chúng tôi trở thành một ca khúc ăn khách trong sự nghiệp cả hai”.

Thanh Thảo: Từng bị nói ''mê giàu sang bỏ tình cũ'' khi đính hôn trai Tây - ảnh 1

Trước đó trong một chương trình, Quang Dũng từng có những chia sẻ về khoảng thời gian yêu Thanh Thảo

Ảnh: TL

Thời điểm đó, Thanh Thảo thấy bản thân hạnh phúc khi tình yêu lẫn sự nghiệp đều thăng hoa. Cô nhận ra mình thay đổi từ tính cách đến suy nghĩ mà một phần vì ảnh hưởng bởi sự điềm đạm từ đối phương. “Đó là khoảng thời gian mà tôi có được một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên. Mãi đến sau này, tôi vẫn hằng mong mình được bình yên như thế. Tôi xa anh bởi một phút nông nổi mang tính bồng bột trẻ con của mình. Chính giây phút bồng bột ấy lại tạo ra một bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời và sự nghiệp của tôi”, cô nói. Đồng thời, Thanh Thảo cũng tiết lộ về chuyện tình cảm với bạn trai ngoại quốc. Cô cho biết đó là một người có tuổi, giàu kinh nghiệm sống, có địa vị, quyền lực và yêu cô hơn bản thân họ. Chính những yếu tố đó khiến cô quyết định đính hôn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc phúc từ đồng nghiệp thì cũng có những bình luận trái chiều như Thanh Thảo lấy Tây, Thanh Thảo ham mê giàu sang bỏ tình cũ, Thanh Thảo từ bỏ sự nghiệp ra nước ngoài… Điều đó khiến giọng ca Búp bê con trai cảm thấy “áp lực rất nặng nề về quyết định đính hôn của mình”. 

Thanh Thảo: Từng bị nói ''mê giàu sang bỏ tình cũ'' khi đính hôn trai Tây - ảnh 2

Nhan sắc xinh đẹp của giọng ca Búp bê con trai thời trẻ

Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ kể thêm thời điểm này, cô bắt đầu chuyển hướng kinh doanh sau khi suy ngẫm về quy luật đào thải của nghề ca sĩ. Chính điều này khiến nhiều người đồn thổi về sự giàu có mà cô thừa hưởng từ vị hôn phu. “Đúng là quãng thời gian đó tôi sống trong điều kiện vật chất khá đầy đủ, nhưng áp lực tinh thần đè nặng khiến cho niềm hạnh phúc của tôi không được trọn vẹn. Tôi cảm thấy cô độc, buồn bã, nếm trọn những điều mà mình chưa từng trải qua trong cuộc sống. Thậm chí, sự nghiệp ca hát của tôi cũng bắt đầu lung lay. Tôi mất phương hướng”, cô bộc bạch. Giọng ca Búp bê con trai nói thêm chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình và sau đó, cô quyết định đường ai nấy đi với vị hôn phu.  Sau những sóng gió tình cảm, Thanh Thảo bắt đầu gượng dậy trong nghề, quyết tâm giành lại từng người khán giả đã mất đi. Cô ra mắt album Búp bê con trai và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đồng thời, liveshow nhạc dance của nữ ca sĩ cũng được hưởng ứng mà đối với Thanh Thảo, đó là dấu ấn khó quên trong sự nghiệp.

Bài viết liên quan