Thành tích mới giúp V BTS giữ vững ngôi ”Vua fancam”


Fancam” là thuật ngữ chỉ những màn biểu diễn sân khấu do máy quay của người hâm mộ ghi lại. Hiện nay, nhiều “fancam” được đăng tải lên YouTube có thể thu hút tới hàng triệu lượt xem. Và nhắc tới sức hút của các “fancam”, V BTS chắc chắn là nhân vật thống trị vị trí số 1 K-pop. Gần đây, “fancam” cá nhân Old Town Road All-Stars ghi lại màn biểu diễn của nam idol tại lễ trao giải Grammy cũng đã vượt mốc 10 triệu lượt xem.

Thành tích mới giúp V BTS giữ vững ngôi ''Vua fancam'' - ảnh 1

Với thành tích này, V chính thức trở thành thần tượng K-pop đầu tiên có tổng cộng 16 “fancam” đạt trên 10 triệu lượt xem. V là một chàng trai tài sắc vẹn toàn với ngoại hình đẹp đến mức người xem chỉ cần nhìn vào là thấy được đầy đủ các chỉ số về một nghệ sĩ hoàn hảo, từ giọng hát, vũ đạo, biểu cảm, tài năng và thân hình như thể anh ấy sinh ra để trở thành một thần tượng. Đây là yếu tố lớn nhất khiến các video sân khấu của V nhận được sự yêu thích bùng nổ từ công chúng. Và các đàn em cũng có thể học về biểu cảm và phong cách biểu diễn trên sân khấu bằng cách tham khảo các fancam của V. 

Thành tích mới giúp V BTS giữ vững ngôi ''Vua fancam'' - ảnh 2

Hiện tại,Poems for Little Thing của V tự hào là “fancam” có số lượt xem cao nhất trong lịch sử K-pop, vượt qua số lượt xem các MV chính thức của nhiều thần tượng, với 136,77 triệu lượt xem. Ngoài ra, các fancam về V BTS phát hành vào năm 2021 cũng đạt tổng lượt xem cao nhất, tiếp tục giúp anh giữ kỉ lục “vua fancam” từng được công nhận trong năm 2019 và 2020.

Bài viết liên quan