Thất sủng, sao Real tính đường rời Bernabeu


Trong tương lai, Real Madrid muốn xây dựng nên một tập thể trẻ trung. Chính vì vậy ngay từ lúc này, đội bóng đã sớm tìm ra vài gương mặt trẻ tuổi để thực hiện công cuộc ấy. Marco Asensio, một gương mặt trưởng thành từ chính Real, là 1 trong các cầu thủ được tín nhiệm.

Tuy nhiên, việc đánh mất phong độ đỉnh cao kể từ khi trở lại sau chấn thương dây chằng chéo vào năm 2020 đã khiến Asensio trở thành “người thừa” tại Bernabeu. Đầu mùa giải đến giờ, ngôi sao sinh năm 1996 rất ít được sử dụng. Bên hành lang cánh phải, ngay cả khi Gareth Bale dính chấn thương, cơ hội cũng không thuộc về cầu thủ người Tây Ban Nha. Carlo Ancelotti thích sử dụng Rodrygo, Lucas Vazquez hay thậm chí cả Eduardo Camavinga.

Thất sủng, sao Real tính đường rời Bernabeu - ảnh 1

 Asensio muốn rời Real để được thi đấu.

Trong bối cảnh World Cup 2022 sắp đến, Asensio không muốn cứ mãi ngồi lên ghế dự bị. Nguồn tin từ ký giả Anton Meana trên El Larguero chia sẻ, . Anh được cho không hiểu vì sao bản thân thất sủng dưới thời tân HLV.

  • Nguy cơ bị sa thải, Koeman đe dọa chủ tịch Barca

  • Koeman chỉ là nạn nhân của cuộc cách mạng tại Barca?

Giao kèo giữa Asensio và Real sẽ đáo hạn vào mùa hè 2023. Điều này có thể tạo sức ép khiến Real bán người vào mùa hè 2022. Liverpool là 1 trong những đội bóng tại châu Âu đánh tiếng chiêu mộ ngôi sao 25 tuổi.

  Lữ Phong | 20:39 22/09/2021

Bài viết liên quan