Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra


Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra - ảnh 1

Cách đây 3 ngày, điện thoại của tôi hết tiền, lúc đó có việc cần gọi cho sếp gấp, hỏi mãi chồng mới chịu cho mượn máy. Khi dùng xong, nhân tiện tôi vào kiểm tra xem điện thoại của anh có bí mật gì không. Bởi vài năm gần đây chồng luôn cấm vợ con động vào điện thoại.

Tôi choáng váng khi phát hiện anh chuyển tiền cho chị hàng xóm tên Loan. Thậm chí khi vào Zalo của chồng, tôi thấy hai người thường xuyên nói chuyện qua lại và sốc khi phát hiện tháng nào anh ấy cũng gửi cho chị ta 40 triệu.

Vì muốn giải quyết tận gốc vấn đề, tôi đã gọi cả nhà chồng đến để họp gia đình. Trong khi chồng đang ngơ ngác , không hiểu bố mẹ anh em đến làm gì mà đông đủ các ban bệ thì tôi đưa ngay những tin nhắn chuyển tiền của chồng cho mọi người xem.

Tôi bảo suốt 2 năm nay, tháng nào anh cũng chỉ đưa cho vợ có 3 triệu, toàn bộ chi tiêu trong nhà do vợ bỏ ra hết. Tôi vừa khóc vừa tố tội của chồng, mọi người đua nhau trách mắng anh ấy đủ những lời khó nghe. Đến khi cả nhà yêu cầu anh ấy cắt đứt qua lại với Loan và bắt đưa tiền lương cho vợ nắm giữ thì chồng tôi đứng dậy bỏ vào phòng.

Video đang HOT

Một lúc sau anh đi ra với một cuốn sổ tiết kiệm, anh ném thẳng vào người tôi. Anh bảo lấy tôi 8 năm trời. Suốt 6 năm anh đưa hết tiền lương cho vợ nhưng tháng nào tôi cũng kêu hết tiền, chẳng có dư.

Chồng bảo chị Loan thương anh ấy chịu khó hiền lành nhưng lấy phải cô vợ chi tiêu hoang phí như tôi nên đã bảo anh đưa tiền chị ấy gửi góp vào ngân hàng mỗi tháng giúp (chị Loan làm nhân viên ở ngân hàng). Anh còn mỉa mai tôi rằng cũng bằng ấy tiền, nhờ chị Loan giữ giúp trong 2 năm tiết kiệm được 1 tỷ, đưa cho tôi thì chẳng còn sót lại đồng nào. Anh bảo rất hối hận vì đã lấy phải người vợ chi tiêu vô tội vạ như tôi.

Tôi biết mình có lỗi nên đã xin lỗi chồng và mọi người. Chính tôi cũng có cảm giác mình tiêu hoang thật, cứ có tiền là tôi không kìm hãm được bản thân. Nhưng bản thân anh cũng có thể tự mang tới ngân hàng gửi được mà sao phải gửi người ngoài? Hay anh và chị Loan có mối quan hệ khác? Mọi người góp ý cho tôi cách giữ tiền đồng thời giữ chồng với?

(ngoanngoc…@gmail.com)

Vừa khoe được mẹ đẻ cho 2 tỷ, nào ngờ chồng tiết lộ một bí mật nghe xong mà tôi khóc không thành tiếng

Quá vui sướng, tôi đã về khoe ngay với chồng, lúc đầu anh không tin. Đến khi nhìn thấy cuốn sổ 2 tỷ đứng tên tôi thì anh mới sửng sốt.

Vợ chồng tôi lấy nhau 7 năm nay, đã có 2 con rồi nhưng vẫn phải sống chung với bố mẹ chồng trong căn nhà chật hẹp. Tôi không hợp với mẹ chồng, nhiều lần hai mẹ con đã xảy ra to tiếng.

Tôi luôn muốn kiếm được nhiều tiền để có thể mua được mảnh đất xây nhà và ra ngoài sống cho tự do.

Tuần trước, mẹ tôi bất ngờ dấm dúi cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng. Mẹ bảo đó là toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời, thương con gái khổ nên mẹ mong tôi dùng tiền mua nhà bên ngoài ở. Mẹ bảo chuyện này không được cho anh chị dâu biết không hai người sẽ tị nạnh.

Quá vui sướng, tôi đã về khoe ngay với chồng, lúc đầu anh không tin. Đến khi nhìn thấy cuốn sổ 2 tỷ đứng tên tôi thì anh mới sửng sốt. Khi tôi đang tưởng tượng ra cảnh được sống tự do và không phải đối mặt với bộ mặt khó tính của bố mẹ chồng mỗi ngày nữa. Bất ngờ chồng buồn rầu tiết lộ anh ấy đang nợ người ta số tiền 1,5 tỷ.

Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra - ảnh 2

Ảnh minh họa

Tôi cho rằng anh nói dối, để tìm cách chiếm đoạt số tiền của vợ. Nhưng không, anh mang ra một tờ giấy nợ, chồng bảo nếu không trả sớm thì lãi tăng lên mỗi ngày, sợ không trả nổi.

Anh nói mấy tháng trước, vì bạn bè rủ rê, ham làm giàu, anh đã đầu tư tiền ảo. Nhưng do không hiểu biết nên anh đã bị thua lỗ rất nặng, phải đi vay để trả nợ. Anh đã dùng sổ đỏ của bố mẹ cầm cố. Tôi sửng sốt hỏi, chuyện lớn thế này sao không ai nói cho tôi biết?

Anh bảo có nói với tôi cũng chẳng giải quyết được gì, chỉ làm tình hình phức tạp hơn thôi.

Tôi bảo số tiền đó là bà ngoại cho để mua nhà nên không có trách nhiệm trả nợ cho chồng. Bất ngờ anh ấy quỳ xuống cầu xin tôi hãy cứu giúp chồng nếu không anh ấy chỉ có thể tìm đến cái chết.

Nếu tôi trả nợ hết cho chồng, rồi cả đời này tôi sẽ chẳng mua được một ngôi nhà. Theo mọi người tôi nên dùng số tiền này trả nợ cho chồng hay đưa 2 con ra ngoài mua một ngôi nhà nhỏ để sống đây?

Chồng vào phòng cấp cứu, nhờ mẹ đưa cho vợ một thứ khiến tôi điếng người gục ngã Mẹ chồng nói chồng tôi trước khi vào phòng mổ muốn đưa cho tôi một thứ quan trọng. Bà thay con trai đưa tôi một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 tỷ, người sở hữu là chồng tôi. Khoảng hai tuần trước, tôi hoảng hốt chạy vào…

Chia sẻ

Bài viết liên quan