Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent?


Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 1

Cách đây ít ngày, tài khoản của tạp chí W Hàn tung loạt ảnh trang trong của Rosé (BLACKPINK) chụp cho ấn phẩm số tháng 5 kèm lời trích dẫn về bài phỏng vấn độc quyền Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là Anthony Bacarello và nữ idol .

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 2

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 3

Phần phỏng vấn Anthony Bacarello có đoạn viết: ” Rosé là cô gái tương lai của Saint Laurent, cách cô ấy sống, cách cô ấy dẫn dắt thời trang và cách cô ấy thể hiện mình trước công chúng rất tuyệt vời. ”

Nhiều người cho rằng dựa theo như những gì vị Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent nói thì hiện tại Rosé vẫn chưa phải là đại sứ thương hiệu chính thức của hãng, nhưng trong tương lai, vị trí này chắc chắn không thể “trượt” khỏi tay của nữ idol .

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 4

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 5

Trả lời khi được hỏi về Anthony Bacarello, Rosé cũng nói rằng: ” Nếu tôi là một nàng thơ tốt đối với anh ấy thì tuyệt quá, thật là tốt nếu anh ấy có thể có được nhiều cảm hứng từ tôi. ”

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 6

Theo như Rosé nói thì cô là một trong những nàng thơ của Anthony Bacarello, và cô đang làm tốt vai trò này. Saint Laurent cũng chưa từng công bố chính thức về việc Rosé là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng từ những gì mà Giám đốc sáng tạo Anthony Bacarello nói và những tác động cực lớn của Rosé tới lượng tiêu thụ sản phẩm của hãng trong thời gian qua, hẳn Saint Laurent cũng không thể tìm được một nghệ sĩ nào khác có đủ tiêu chuẩn làm đại sứ thương hiệu hơn Rosé.

Đã tìm thấy lý do thực sự giúp BLACKPINK thành con cưng của các hãng trang sức xa xỉ

Nếu bạn nghĩ rằng BLACKPINK trở thành gương mặt đại diện của các hãng trang sức xa xỉ vì xinh đẹp, sang chảnh thì đúng. Nhưng đó vẫn chưa phải nguyên nhân thực sự giúp BLACKPINK được săn đón đến vậy.

Mới đây, Rosé vừa trở thành gương mặt đại diện toàn cầu cho hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. Trước đó, Lisa cũng đảm nhận vị trí tương tự cho dòng trang sức Bvlgari còn Jisoo làm con cưng của Cartier. Đây đều là những hãng trang sức nổi tiếng thế giới, với những món đồ siêu đắt đỏ đến mức các fan có muốn “cheap moment” với BLACKPINK cũng khó.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 7

Ba thành viên BLACKPINK đang là nàng thơ của các nhãn hàng trang sức xa xỉ

Trong vòng chưa đầy một năm, ba thành viên BLACKPINK trở thành nàng thơ của ba hãng trang sức xa xỉ là điều chưa từng xảy ra trong K-Pop. Các thương hiệu này đều khẳng định họ chọn BLACKPINK vì khí chất nổi bật, diện mạo xinh đẹp cá tính cũng như danh tiếng đỉnh cao của nhóm.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 8

Lisa là đại sứ cho Bvlgari

Thế nhưng netizen tin rằng nguyên nhân thật sự nằm ở sức hút của BLACKPINK trên mạng xã hội và nhờ thế giúp danh tiếng của các nhãn hàng tăng vọt. Theo thống kê của công ty phân tích số liệu NetBase Quid thì Cartier và Bvlgari có chỉ số truyền thông đứng đầu các thương hiệu trang sức xa xỉ trong năm 2020.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 9

Chỉ số truyền thông Cartier tăng vọt nhờ Jisoo

NetBase Quid tính toán được rằng Bvlgari là thương hiệu trang sức được gọi tên nhiều nhất trên các mạng xã hội với 2,05 triệu lượt đề cập, hơn 20 tỷ lượt hiển thị. Cartier cũng bám sát nút với 2,03 triệu lượt nhắc tên và 17,8 triệu lượt hiển thị. Những con số này cao gấp nhiều lần so với các thương hiệu đối thủ. Quan trọng nhất là các bài đăng liên quan đến Bvlgari hay Cartier đều có đính kèm h ashtag #lisa, #jisoo và #blackpink.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? - ảnh 10

Rosé cũng giúp thương hiệu Tiffany & Co được biết đến nhiều hơn

Sức hút từ BLACKPINK đã giúp Bvlgari hay Cartier thu hút được hàng triệu người quan tâm chú ý. Hình ảnh Jisoo hay Lisa đeo trang sức của hãng tràn ngập trên mạng xã hội cũng cho thấy các nhãn hàng hưởng lợi cực lớn khi mời BLACKPINK làm gương mặt đại diện. Giờ đây, chắc chắn Tiffany & Co sẽ có thành công tương tự khi bắt tay cùng Rosé.

Vì đâu BLINKs không quá vui khi nghe tin Rosé trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co.? Vậy là Rosé đã có thêm một chức danh ‘đại sứ toàn cầu” trong hồ sơ của mình, mà còn cho hãng trang sức hàng đầu thế giới nữa. Nhưng có một lý do khiến BLINKs vẫn chưa thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi nghe tin…

Chia sẻ

Bài viết liên quan