Thí sinh bị hỏng xe, nhầm địa điểm thi được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ


Khoảng 6g50 ngày 12-6, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12, Phòng CSGT CATP Hà Nội, trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 6 khi đến ngã 4 Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, phát hiện 2 mẹ con cháu Nguyễn Đắc Anh, SN 2006, hiện đang là học sinh lớp 9B Trường Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội trên đường đến địa điểm thi thì xe mô tô bị ngập nước chết máy do trời mưa to, không di chuyển tiếp được.

Thí sinh bị hỏng xe, nhầm địa điểm thi được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ - ảnh 1

Hình ảnh 2 mẹ con thí sinh Nguyễn Đắc Anh bị hỏng xe giữa đường, sau đó thi sinh này đã được CSGT giúp đỡ

Khi phát hiện vụ việc, tổ công tác đã xuống xe hỗ trợ và đưa cháu lên xe ô tô chuyên dụng của cảnh sát đến địa điểm thi. Khi lên xe cháu có nói để quên phiếu báo thi vào lớp 10 THPT, thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh ở nhà.

Ngay lập tức, tổ công tác đã xin ý kiến chỉ đạo và dùng xe ô tô chuyên đưa cháu về nhà ở Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ cách địa điểm thi 9km để lấy giấy tờ.

Thí sinh bị hỏng xe, nhầm địa điểm thi được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ - ảnh 2

Thượng úy CSGT giúp đỡ thí sinh đến điểm thi kịp giờ

Khoảng 7g25 sáng cùng ngày, Thượng úy Hoàng Ngọc Thạch, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi Trường THPT Trần Phú, số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội thì nhận được thông tin một nam sinh đã không chú ý giấy báo thi nên đã đến nhầm địa điểm thi trên phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Sau đó, tổ công tác đã đưa cháu đến địa điểm thi ở trường THPT Xuân Mai, huyện Chương Mỹ để làm thủ tục vào thi kịp thời và an toàn.

Lúc này nam sinh khá hoảng hốt và lo sợ không kịp giờ thi, Thượng úy Thạch đã dùng mô tô chuyên dụng chở thẳng nam sinh đến địa điểm thi kịp giờ.

Bạch Dương

Bài viết liên quan