Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ


Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ - ảnh 1

Võ sư Trần Sư Hành thi triển côn pháp

Mới đây, một diễn đàn võ thuật tại Trung Quốc đã đăng tải đoạn video về màn biểu diễn côn pháp theo phong cách khá khác lạ của võ sư Trần Sư Hành , người đứng đầu phái Võ Đang .

Thay vì chú trọng vào chiêu thức thì võ sư Trần Sư Hành nhấn vào yếu tố “kình lực” trong động tác đánh côn của mình. Ông buộc một trái dưa lên cây rồi dùng côn để làm đứt nó thành nhiều miếng.

Lập tức, có nhiều rất cư dân mạng đã bình luận chỉ trích vị đạo sư phái Võ Đang . Các ý kiến này cho rằng võ sư Trần Sư Hành nên dũng cảm đối mặt những lời thách đấu trên mạng xã hội thay vì chỉ biết khoe võ công bằng những tiết mục biểu diễn trên mạng xã hội .

Xin đừng lừa dối những người không tập luyện võ thuật. Thậm chí, một người không biết võ cũng có thể làm được như ông ta ” – một cư dân mạng tại Trung Quốc bình luận.

Tôi cũng có thể trình diễn cách dùng nội lực để làm vỡ một trái dưa hấu “- một ý kiến khác bày tỏ hàm ý châm biếm võ sư Trần Sư Hành.

Tôi sẽ hỏi thêm giáo viên vật lý của mình. Nhưng trò biểu diễn này giống như trò chơi của con nít vậy ” – ý kiến khác đả kích Chưởng môn Võ Đang.

Một cư dân mạng khác bình luận: “Tiết mục này của Trần Sư Hành không thể so sánh với môn võ gậy của người Philippines “.

Tôi không thấy bất kỳ mối quan hệ nào giữa võ thuật cổ truyền Trung Quốc và thực chiến. Với Trần Sư Hành, ông ấy nên tập kỹ năng thực chiến và đối diện với những lời thách đấu thay vì chỉ khoe võ công của mình trên mạng xã hội ” – một ý kiến khác bình luận .

Thấy bạn gái dán mắt vào trai đẹp, chàng trai có hành động “dằn mặt” khiến dân mạng thi nhau đòi học hỏi

Màn “dằn mặt” vừa bình tĩnh, vừa văn minh này đã khiến cư dân mạng không khỏi tấm tắc và thi nhau đòi học hỏi.

Nếu chứng kiến người bạn đang nhìn ngắm say mê một đối tượng sở hữu nhan sắc đáng gờm, liệu bạn sẽ có phản ứng như thế nào?

Đứng trước tình huống nói trên nhiều người rất có thể sẽ không nhịn được mà bày tỏ thái độ ghen tuông, giận dỗi và bực tức một cách ra mặt.

Thậm chí, tình cảm của các cặp đôi còn có nguy cơ tan vỡ vì những tình huống không hiếm gặp trong cuộc sống như thế này.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi tâm phục khẩu phục trước một màn “dằn mặt” vô cùng văn minh và bình tĩnh của một cặp đôi rơi vào trường hợp như vậy.

Theo đó, khi cặp đôi này đang đi khoác tay nhau đi trên đường, họ đã bắt gặp một chàng trai sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn đang đi qua.

Và như một phản xạ tự nhiên, cô bạn gái trong câu chuyện đã không thể rời mắt khỏi đối phương. Đáng tiếc thay, cảnh tượng này đã được anh chàng người yêu bên cạnh chứng kiến từ đầu đến cuối.

Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ - ảnh 2

Ảnh: Nguồn Weibo.

Đứng trước một tình huống khó xử như thế này, chàng trai đã khiến nhiều người không khỏi tán thưởng và khâm phục khi đưa ra cách cư xử hết sức bình tĩnh.

Theo đó, nhân lúc đối phương vừa mới đi qua không lâu, chàng trai đã bình tĩnh nắm tay cô bạn gái của mình đi đến trước mặt của thanh niên ưa nhìn kia.

Sau đó, anh chàng này đã đưa tay ra để làm một động tác mời với ngụ ý muốn nói cho cô bạn gái của mình rằng: “Trai đẹp ở ngay trước mặt rồi đây ! Em nhìn cho đủ đi!”

Hành động dứt khoát, thẳng thắn và cũng không kém phần bình tĩnh của anh chàng nói trên đã được không ít cư dân mạng Trung Quốc tán thưởng.

Thậm chí, những bức ảnh của câu chuyện này còn được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội với dòng trạng thái đầy tâm đắc: “Các bạn đã học được tuyệt chiêu này chưa?”

Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ - ảnh 3

Ảnh: Nguồn Weibo.

Có lẽ, màn “dằn mặt” một cách đầy bình tĩnh và văn minh này cũng đã đủ để khiến cho cô bạn gái tỉnh ngộ một cách nhanh chóng khi biết rằng chàng trai của mình cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Còn bạn thì sao? Nếu bắt gặp người yêu của mình đang đắm đuối nhìn một người khác, liệu bạn sẽ có thái độ như thế nào?

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng Dân mình quan niệm “trần sao âm vậy” nên có lẽ hành động này cũng khá là dễ chấp nhận thôi. Tục đốt vàng mã vốn đã tồn tại trong đời sống tâm linh người Việt từ khá lâu nhưng cho đến ngày nay thì càng có thêm…

Chia sẻ

Bài viết liên quan