Thiên thần Eimi Fukada chính thức vượt qua đàn chị, trở thành cái tên 18+ số 1 thế giới


Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Thiên thần Eimi Fukada chính thức vượt qua đàn chị, trở thành cái tên 18+ số 1 thế giới - ảnh 1

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong 2 năm gần đây.

Sang năm 2021, Eimi Fukada hiện vẫn đang giữ được sự nổi bật của mình. Cô nàng hiện đang vẫn nằm trong top đầu những nữ diễn viên 18+ ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh công việc chính, cô nàng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội và truyền thông nhiều hơn với tần suất dày đặc. Mới đây nhất, cô nàng đã cùng Moko Sakura, một nữ diễn viên 18+ khác trò chuyện về những câu chuyện trong và ngoài ngành công nghiệp 18+ và mối quan hệ với các diễn viên khác. 

Thiên thần Eimi Fukada chính thức vượt qua đàn chị, trở thành cái tên 18+ số 1 thế giới - ảnh 2

 Sau chuỗi ngày chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội, Eimi đã có bước vươn lên ngoạn mục. Mùa hè năm ngoái, cô nàng đã đạt đến 1 triệu người theo dõi trên Twitter và trở thành một trong những nữ diễn viên 18+ được theo dõi nhiều nhất. Chăm chỉ đăng tải hình ảnh mới, hay tương tác với người dùng, thậm chí còn làm cả vlog trên YouTube, thế nên không khó hiểu mọi trạng thái của cô nàng đều có hàng chục nghìn lượt “thả tim” cùng hàng trăm lượt bình luận.

Mới đây thôi, Eimi Fukada đã làm nên một điều bất ngờ mới – cô nàng đã có được 1,8 triệu người theo dõi. Dù đây là 1 con số lẻ với nhiều người, nhưng nó lại là một thành tích khiến mọi người ngạc nhiên bởi cô nàng đã chính thức vượt qua đàn chị Asuka Kirara và trở thành diễn viên AV được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Trước đó, Eimi cũng đã qua mặt Yua Mikami, người chỉ có 1,6 triệu người follow.  Dĩ nhiên, cô nàng chưa thể có được sự nghiệp ấn tượng như các đàn chị, nhưng việc con số của Eimi vượt qua Asuka Kirara là điều khá ấn tượng.

Thiên thần Eimi Fukada chính thức vượt qua đàn chị, trở thành cái tên 18+ số 1 thế giới - ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Eimi Fukada đã thực sự rất nổi tiếng. Thế nên, cô nàng không còn quá hứng thú với các bộ phim 18+ nữa, mà bắt đầu phát triển sự nghiệp sang hướng khác, chẳng hạn như tập trung đi làm người mẫu thời trang, thẩm mỹ viện và quảng cáo. Có lẽ, chúng ta nên quen với hình tượng người mẫu của Eimi Fukada ngay từ lúc này đi là vừa.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan