Thiều Bảo Trâm lên đồ “thời trang phang thời tiết” giữa trời 15 độ


Trong lúc ồn ào tình cảm với Sơn Tùng còn khuynh đảo cõi mạng, Thiều Bảo Trâm đã âm thầm vi vu ra Hà Nội tận hưởng mùa đông đang tràn về.

Trang cá nhân người đẹp tràn ngập ảnh dạo phố, thưởng thức quà vặt đặc sản Hà Nội. Đặc biệt không thể thiếu những khoảnh khắc tạo dáng ở Thủ đô và lập tức hút sự chú ý.

Dù thời tiết những ngày gần đây xuống cực thấp, chỉ khoảng 13-15 độ song nữ ca sĩ lại ăn mặc khá… phong phanh. Người đẹp chuộng đồ ôm sát cơ thể và “hở trên hở dưới” như váy quây, áo ba lỗ, váy siêu ngắn,…  khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 1

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm chia sẻ loạt ảnh lê la cafe tiện khoe nhan sắc xinh đẹp ở mọi góc nhìn. Song đáng chú ý nhất lại chính là gu ăn mặc “thời trang phang thời tiết” của người đẹp

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 2

Outfit váy quây sexy, bánh bèo giúp nữ ca sĩ khoe hết cỡ làn da trắng ngần. Chỉ có điều, Hà Nội đang trong những ngày đông gió rét. Người người nhà nhà đóng bộ áo phao, áo gió kín mít mà Thiều Bảo Trâm lại phong phanh thế này đây?

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 3

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 4

Trước đó, người đẹp gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh “bình tâm” thưởng trà và đi dạo Hồ Gươm. Tuy nhiên gây “nhức nhối” nhất lại là chiếc váy mỏng và ngắn cũn trong khi xung quanh ai cũng mặc quần áo dài. Cô thậm chí phải vừa đi bộ vừa lấy tay ôm người, đủ để thấy thời tiết lạnh cỡ nào.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 5


Ngay cả khi đã thay một bộ đồ khác, Thiều Bảo Trâm vẫn nhất quyết trung thành với quần ngắn. Không thể phủ nhận spotlight của tấm hình dồn hết vào đôi chân dài thương hiệu của giọng ca “Một Mình Có Buồn Không”.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 6

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 7

Thỉnh thoảng, cô nàng sẽ chọn khoác thêm 1 chiếc cardigan len mỏng ra ngoài váy, áo ngắn là có ngay 1 outfit mới lạ lại giữ ấm cơ thể.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 8

Cơ mà soi kĩ hơn, nhiều người phát hiện đây là chiếc áo được Thiều Bảo Trâm diện đi diện lại rất nhiều lần, đặc biệt trong 1 tháng trở lại đây. Không rõ do ra Hà Nội mang thiếu đồ hay gì, nhưng vẫn phải dành lời khen cho cô nàng vì cách mix đồ thông minh.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 9

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 10

Dù cardigan là item quen thuộc thế nhưng outfit của Thiều Bảo Trâm không hề nhàm chán.

Thiều Bảo Trâm lên đồ 'thời trang phang thời tiết' giữa trời 15 độ - ảnh 11

Chiếc áo cardigan len mỏng này được xuất hiện lần đầu trên Instagram cá nhân của Thiều Bảo Trâm từ tận tháng 7 khi còn ở TP.HCM.

 

PT
Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan