Thiều Bảo Trang lộ diện tươi tắn sau ồn ào chuyện tình cảm


Sau thời gian giãn cách xã hội, “Sàn đấu vũ đạo 2021” vừa trở lại với tuần thi mang chủ đề “Điện ảnh”. Bên cạnh 2 giám khảo chính là Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, chương trình còn chào đón vị khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ – diễn viên Minh Hằng.

Tiết mục gây chú ý trong tập 19 “Sàn đấu vũ đạo” năm nay đến từ team của Thiêu Bảo Trang – Dương Anh Mỹ. Những ngày qua, nữ ca sĩ 9x vướng tin đồn chia tay nhạc sĩ Phương Uyên sau nhiều năm gắn bó.

Thiều Bảo Trang lộ diện tươi tắn sau ồn ào chuyện tình cảm - ảnh 1

Thiều Bảo Trang (ngoài cùng bên phải – pv) nhảy tươi tắn, bùng nổ bên đồng đội.

Chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào, trong lần lộ diện này Thiều Bảo Trang vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, tinh thần thoải mái để thể hiện phần dự thi.

Mượn nhạc phim Aladdin để trình diễn, cô vào vai “Thần đèn” với ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp, nhảy bùng nổ hết sức khi kết hợp cùng “Aladdin” Dương Anh Mỹ.

Trong phần nhận xét, Noo Phước Thịnh thừa nhận nổi da gà: “Đây là cách giải “bài toán” thông minh, đưa mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhưng Thần đèn cần “điên” hơn nữa sẽ còn bùng nổ hơn”.

Minh Hằng cho biết vẫn chưa thấy biểu cảm đa dạng ở Thiều Bảo Trang, nếu cải thiện điều này sẽ không có đối thủ. Với tư duy âm nhạc, dựng bài ngày càng tiến bộ, tiết mục thi của bộ đôi đã nhận về 3 điểm 9,5 từ các giám khảo.

Cạnh tranh trong tuần thi này với Thiều Bảo Trang và đồng đội còn có team: Ly Ly, Thúy Hậu, JayP, Katleen Phan Võ. Đội vượt các đối thủ để về nhất tuần là Thúy Hậu và Ngọc Tân.

Thiều Bảo Trang lộ diện tươi tắn sau ồn ào chuyện tình cảm - ảnh 2

Thúy Hậu và Ngọc Tân nhận giải thưởng tuần.

Với chủ đề “Điện ảnh”, Thúy Hậu tạm gác lại hình tượng hài hước trên sân khấu và nhập vai thành cô nàng Hà Lan cùng “chú Ngạn” Ngọc Tân kể lại chuyện tình buồn ở làng Đo Đo trong phim “Mắt Biếc” .

Phần trình diễn mang đậm thông điệp và ngôn ngữ hình ảnh của cả đội đã để lại cho người xem nhiều cảm xúc sâu lắng và đặc biệt chạm đến cảm xúc của giám khảo Minh Hằng.

Nữ diễn viên khẳng định: “Từ đầu đến cuối bài, chị không thoát ra được cảm xúc của 2 nhân vật chính, cách dàn dựng dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ hay. Đây là tác phẩm chị yêu thích nhất. Chị là diễn viên nên chị rất thích những gì có thể chạm đến cảm xúc của một con người”.

Là đội duy nhất chọn nhạc phim Việt Nam để thể hiện vũ đạo, team Thúy Hậu nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo.

Bài viết liên quan