Thời trang thảm đỏ thanh lịch và quyến rũ của LHP London


Liên hoan phim London thường niên năm nay đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 và sau một năm gián đoạn trên thảm đỏ, sự kiện đã tiếp tục trở lại với sự tham gia đông đảo và quy tụ một số nhân vật nổi tiếng quan trọng của làng giải trí vào thời điểm hiện tại.

Kristen Stewart trong trang phục tôn dáng của Chanel

Thủ đô nước Anh đã chào đón Kristen Stewart, người vừa đóng vai Công nương Diana trong bộ phim Spencer được mong đợi từ lâu của Pablo Larrain và tham dự liên hoan trên bộ trang phục thời trang cao cấp của Chanel, nhà mốt mà cô đã làm đại sứ từ năm 2013.

Thời trang thảm đỏ thanh lịch và quyến rũ của LHP London - ảnh 1

Vợ chồng nhà Clooney cũng gây ấn tượng với phong cách sang trọng.

Những người tham dự khác bao gồm Regina King, nổi bật trong chiếc váy Louis Vuitton và Kirsten Dunst trong những bông hoa của Gucci. Cặp sao thực sự đánh cắp sự chú ý là cặp đôi đẹp Amal và George Clooney. Bộ đôi đã vắng bóng trong các sự kiện hơn hai năm và vừa có màn trở lại thảm đỏ đầy thắng lợi.

Vào buổi tối, Amal thanh lịch trong một chiếc váy quây dài, phủ hoàn toàn bằng vải sequins trắng rạng rỡ và đi kèm với một chiếc khăn choàng lông vũ Arlington của Anh. Cô chọn kiểu tóc buông xõa cổ điển với những lọn gợn sóng và đôi môi đỏ mọng.

Beyonce cũng là một trong những nhân vật gây ấn tượng với bộ cánh đen tuyền tôn vòng 1 hấp dẫn. Không vần nhiều điểm nhấn bởi chính sự hài hoà chính là một điểm nhấn.

Thời trang thảm đỏ thanh lịch và quyến rũ của LHP London - ảnh 2

Liên hoan phim sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 17 tháng 10, vì vậy hãy chờ đợi một loạt các khoảnh khắc thời trang và làm đẹp. Chúng ta cùng điểm qua một số trang phục đẹp trên thảm đỏ Liên hoan phim London 2021.

Thời trang thảm đỏ thanh lịch và quyến rũ của LHP London - ảnh 3

Thời trang thảm đỏ thanh lịch và quyến rũ của LHP London - ảnh 4

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-tham-do-th…Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-tham-do-thanh-lich-va-quyen-ru-cua-lhp-london-502021161014423698.htm

Bài viết liên quan