“Thông chốt” bằng văn bản giả lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã nghỉ hưu 6 năm


Chiều 8-10, một chốt kiểm soát dịch COVI-19 của tỉnh Cà Mau phát hiện văn bản lạ do tài xế xe trình ra xin qua chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, đóng tại cửa ngõ vào tỉnh Cà Mau, trên đường Quản Lộ Phụng Hiệp, thuộc xã Tân Thành, TP Cà Mau. 

"Thông chốt" bằng văn bản giả lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã nghỉ hưu 6 năm - Sức khỏe

Văn bản ký ngày 14-9-2021, trong khi ông Dương Tiến Dũng về hưu từ 6 năm trước. Ảnh: TRẦN VŨ

Văn bản thể hiện là người của Ban quản lý dự án điện lực miền Nam xin vào tỉnh Cà Mau để thực hiện một dự án điện gió trên địa bàn tỉnh này. Xe xin vào tỉnh có biển kiểm soát là 63A-136…

Tuy nhiên, người ký văn bản cho phép vào tỉnh lại là một lãnh đạo đã về hưu từ 6 năm trước, ông Dương Tiến Dũng, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. 

"Thông chốt" bằng văn bản giả lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã nghỉ hưu 6 năm - Sức khỏe

Phần đầu của văn bản cho phép vào tỉnh làm điện gió. Ảnh: TRẦN VŨ

Trong văn bản thể hiện ông Dũng với tư cách Phó chủ tịch UBND tỉnh, ký thay cho Chủ tịch tỉnh Cà Mau. Nội dung là cho phép người của Ban quản lý dự án điện lực Miền Nam và các đối tác liên quan được thông các chốt trạm kiểm soát dịch bệnh tại tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết qua điện thoại đã giao văn phòng phối hợp chốt để làm rõ, xử lý. 

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/thong-chot-bang-…Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/thong-chot-bang-van-ban-gia-lanh-dao-tinh-ca-mau-da-nghi-huu-6-nam-1020511.html

Bài viết liên quan