Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm


Thông tin bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn khiến mạng xã hội xôn xao nhiều giờ qua. Trên các hội nhóm, diễn đàn, rất đông cư dân mạng liên tục bình luận, chia sẻ bài viết giúp lan tỏa thông tin mạnh mẽ. Bên cạnh đó, người dân ở Bình Dương và các tỉnh lân cận cũng hỗ trợ gia đình tìm kiếm bé trai liên tục trong nhiều ngày. 

Cả ngàn người lạ đã vận dụng hết tất cả những gì có thể từ sức người, xe máy, động vật để tổng lực truy dấu cháu bé. Thậm chí dùng cả flycam, đi vào các rừng cao su, rừng tràm xuyên đêm để giúp đỡ gia đình tìm lại bé trai mất tích. 

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 1

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 2

Rất đông người dân tìm kiếm bé trai xuyên đêm 

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 3

Thậm chí còn dùng cả flycam để truy dấu vết

Theo tiết lộ từ nhóm của anh Minh Hoàng, hiện đang ngụ tại Bình Phước cho biết, anh cùng nhiều người đã tham gia tìm kiếm cháu bé từ đêm 17/10. Mặc dù từ Bình Phước tới Bình Dương có khoảng cách khá xa với nhà cháu bé bị mất tích song anh Hoàng vẫn không ngừng hy vọng. 

Cũng trong đêm 17/10, nhóm của anh Hoàng phát hiện 2 người ngoại quốc có hành tung đáng ngờ nên đã báo cho chính quyền địa phương.

“Không chỉ tôi mà có nhiều người cũng đi tìm cháu ở khắp các rừng tràm quanh xã Minh Hưng (Huyện Chơn Thành, Bình Phước). Có thêm manh mối nào thì hay chút đó. Đêm qua công an cũng bắt được 2 nghi phạm nói tiếng Trung Quốc, hiện đã đưa về trụ sở”. 

Anh Hoàng cũng thông tin, hiện vẫn chưa có kết quả điều tra khẳng định 2 đối tượng này có liên quan đến vụ bắt cóc nói trên. Song một số trang mạng đã đăng tải thông tin không đúng sự thật nên nhiều người hiểu lầm rằng 2 người Trung Quốc này đã bắt cóc cháu bé. 

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 4

2 nghi phạm người Trung Quốc bị bắt giữ vẫn đang được CA điều tra

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, anh Lâm Gia Đạt, bố bé trai mất tích khẳng định: “Gia đình tôi vẫn chưa tìm thấy con. Có nhiều người gọi đến báo nhưng đều không có tung tích gì. Vợ tôi không ăn ngủ gì mấy ngày qua, khóc vì xót con nhớ con”.

Gia đình cũng nói thêm, trong đêm xảy ra sự việc có tìm thấy đồ chơi của cháu trước lô cao su gần nhà, tuy nhiên khi tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy cháu đâu. Song do khu vực xảy ra vụ việc nằm gần lô cao su, thưa thớt người ở nên không có camera an ninh, việc tìm kiếm cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Chị Hồ Bích Nhi, mẹ của cháu bé cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội, nhờ cộng đồng hỗ trợ. Gia đình cho biết sẽ hậu tạ 200 triệu đồng cho ai tìm được cháu.

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 5

Thông tin mới về 2 nghi phạm Trung Quốc vụ bé trai 2 tuổi mất tích, ngàn người lạ truy dấu xuyên đêm - ảnh 6

Gia đình chị Nhi vẫn mong mỏi tìm kiếm con trai mất tích đã hơn 3 ngày

Bài viết liên quan