Thót tim với “người nhện” leo cột điện


Ngày 11/10, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận 3 cho biết, đã giải cứu một người đàn ông có biểu hiện bất thường leo lên cột điện trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Người đàn ông này bị thương sau khi la hét ngã xuống đất được chuyển vào bệnh viện.

Thót tim với

Công an khuyên nhủ nhưng N vẫn không chịu rời cột điện sau đó trượt tay ngã xuống đất bị thương nặng.

Nạn nhân được xác định là L.C.N (SN 1976, ngụ quận 3). Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 10/10, người dân trong hẻm 585 hoảng hốt khi thấy N trong tình trạng bất thường la hét sau đó leo lên cột điện cao khoảng 10m, chằng chịt dây điện nên báo với Công an. Công an phường đã xuống hiện trường khuyên nhủ, vận động N leo xuống. Tuy nhiên, người này vẫn hành động như đang trong tình trạng vô thức, tiếp tục leo lên cao.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận 3 đã điều phương tiện và đội cứu hộ xuống hiện trường. Trong lúc kích động, N trượt tay ngã xuống đất. Đội cứu hộ đã sơ cứu và chuyển N vào bệnh viện.

Theo một số người dân sống trong hẻm N có biểu hiện bất thường nhiều ngày nay, thường hay leo trèo từ ban công nhà này sang ban công nhà khác. Công an quận 3 đang lấy mẫu xét nghiệm xem N có sử dụng ma túy hay không.

Nguồn: https://cand.com.vn/Xa-hoi/thot-tim-voi…Nguồn: https://cand.com.vn/Xa-hoi/thot-tim-voi-nguoi-nhen-leo-cot-dien-i631055/

Bài viết liên quan