Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi?


Vụ Chi Pu mới đi Mỹ 2 tuần đã nói tiếng Việt lơ lớ tiếp tục có diễn biến mới căng đét khi cư dân mạng chỉ ra chuyện Hương Tràm có phát ngôn “nhạy cảm”.

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 1

Hương Tràm và Chi Pu.

Theo đó, Hương Tràm nói rằng: “Tràm muốn mọi người tự hào về tiếng Việt. Tiếng Việt của chúng ta là ngôn ngữ có dấu, khi thay đổi dấu thì lại mang nhiều nghĩa khác nhau. Tràm yêu điều đấy. Đó là điều ngôn ngữ khác không có, tiếng Anh không có. Đây cũng là điều Tràm cảm thấy tự hào nhất khi trở thành một nghệ sĩ, một người phụ nữ Việt Nam trên đất Mỹ”.

Netizen cho rằng tuy không nhắc tên cụ thể nhưng rõ ràng, lời chia sẻ này mang hàm ý Hương Tràm đá đểu Chi Pu vì mới sang Mỹ chưa lâu đã nói chuyện kiểu tiếng Anh – tiếng Việt chen vào nhau, gây khó chịu cho người tiếp nhận. Một số khán giả khác lại trách mắng, chỉ trích Hương Tràm rằng bản thân nữ ca sĩ cũng đổi tên từ Hương Tràm sang Charmy Phạm thì tại sao lại “cà khịa” Chi Pu làm gì.

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 2

Hương Tràm.

Dẫu vậy, fan của Hương Tràm đã nhanh chóng tìm ra sự thật xoay quanh phát ngôn này. Đây là chia sẻ từ khi Hương Tràm phát hành MV Đong tình từ tận mấy tháng trước, không hề liên quan đến Chi Pu, và đương nhiên cũng không phải mới có gần đây. Chỉ là khi Chi Pu vướng lùm xùm, một số khán giả đào bới phát ngôn cũ nên mới gây ra hiểu lầm.

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 3

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 4

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 5

Thực hư vụ Hương Tràm đá đểu Chi Pu đi Mỹ 2 tuần đã nói lơ lớ tiếng Việt, làm gì mà cư dân mạng toàn mắng chửi? - ảnh 6

Khán giả nhận xét về vụ việc liên quan đến Chi Pu và Hương Tràm.

Hương Tràm được biết đến là Quán quân nổi tiếng nhất của chương trình Giọng hát Việt. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Hương Tràm còn có giọng hát nội lực, giàu cảm xúc. Các ca khúc cô nàng phát hành thường xuyên gây sốt và thu về hàng chục triệu lượt nghe (trên nền tảng nhạc số) lẫn lượt view (trên YouTube). Nhắc đến Hương Tràm, có thể kể đến loạt hit như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Cánh hoa tàn, Ra là em đâu quá mong manh…

Bài viết liên quan