Thương hiệu vì con người và xã hội


Từ nguyên nhân sâu xa đó, chuyên gia, doanh nhân Trần Sơn Tùng coi cuộc hành trình sản xuất các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ và phục hồi sức khỏe cho cộng đồng nhiều gian nan là “cái nghiệp”. “Cái nghiệp” ấy đã trở thành sự nghiệp cả cuộc đời ông.

Thương hiệu vì con người và xã hội - ảnh 1

Chủ tịch Thiên Ý Pharma coi sứ mệnh bảo vệ sức khỏe là “cái nghiệp” của cuộc đời mình

Sức khỏe là cái gốc của cuộc sống

Doanh nhân Trần Sơn Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Ý Pharma cho rằng vấn đề sức khỏe lớn nhất mà người Việt đang đối mặt chính là không hiểu rõ cơ thể của mình, chủ quan với sức khỏe và không biết cách cân bằng trong ăn uống. Khi cảm thấy bị đau nhức vai, hay tê chân, tê tay, mọi người thường tặc lưỡi cho qua. Bữa ăn là mì xào, pizza, gà rán,.. đã trở nên quen thuộc. Những bữa ăn “nhanh” đã và đang “chậm rãi” làm hại đến sức khoẻ của chúng ta. Bởi lẽ đó, Thiên Ý Pharma chính thức gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với tâm nguyện nâng cao nhận thức và chất lượng sức khỏe cho mọi người.

Thương hiệu vì con người và xã hội - ảnh 2

Kim chỉ nam của Thiên Ý Pharma

Tên gọi Thiên Ý ngụ ý là ý trời, là thiên mệnh, là trách nhiệm được trời giao phó để bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng. Thiên Ý Pharma thông qua việc chăm sóc sức khoẻ để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui.

Chủ tịch Thiên Ý Pharma đặc biệt quan trọng khâu kiểm định chất lượng bào chế sản phẩm. “Từng công đoạn phải đúng tỷ lệ. Người ta cho phép sai 3 – 5%, đối với tôi sai 1% trong một phương pháp là vứt đi rồi.” ông nói. Ông cũng nói về sự không trung thực trong kinh doanh trên thị trường hiện nay: “Ngoài kia nhiều hàng sai đến 20-30%. Chất lượng thực tế so với tiêu chuẩn công bố đạt dưới 70 % là không thể chấp nhận được.” Sản phẩm của Thiên Ý Pharma chưa nhiều nhưng đủ cho việc hỗ trợ bồi bổ và bảo vệ cho sức khoẻ của con người một cách có hệ thống. Đặc biệt, các sản phẩm lấy tự nhiên làm gốc, sử dụng các công nghệ hiện đại như “sấy thăng hoa” để tinh chế và tạo ra các sản phẩm giữ gần như trọn vẹn các chất trong nguyên liệu.

Thương hiệu vì con người và xã hội - ảnh 3

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma giữ gần như trọn vẹn các chất trong nguyên liệu

Mọi vấn đề về sức khỏe đều xuất phát từ lối sống thiếu lành mạnh và mất cân bằng dinh dưỡng. Một trong những sản phẩm nổi bật của Thiên Ý Pharma mang lại nhiều giá trị và niềm hạnh phúc nhất cho khách hàng phải kể đến hai sản phẩm: TPBVSK Thiên Ý Trường Sinh giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, hỗ trợ giải độc gan và hỗ trợ tăng cường chức năng gan và TPBVSK Dung Nhan Tố Nữ ST giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng sạm da, mất ngủ, suy giảm sinh lý nữ do suy giảm nội tiết tố nữ.

Bên cạnh hiệu quả về mặt y học, sản phẩm của Thiên Ý Pharma mang lại giá trị nhân văn rất lớn. Việc giúp cho người khác vượt qua tai ương và sống vui vẻ, có ích, vui vẻ hơn, giảm bớt gánh nặng cho gia đình, xã hội chính là niềm hạnh phúc, là điều tâm đắc mà chuyên gia, doanh nhân Trần Sơn Tùng và Thiên Ý Pharma muốn thực hiện.

Thương hiệu vì con người và xã hội - ảnh 4

TPBVSK Thiên Ý Trường Sinh giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, hỗ trợ giải độc gan và hỗ trợ tăng cường chức năng gan.

Thương hiệu vì con người và xã hội

Theo anh Tùng, Thiên Ý Pharma là nơi anh thể hiện trách nhiệm xã hội của mình với phương châm không bao giờ thoả hiệp về chất lượng, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng máy móc chuẩn quốc tế, tạo ra những sản phẩm tốt nhất để giúp người dân Việt Nam cải thiện sức khoẻ.

Với tâm niệm về chất lượng sản phẩm, khi mọi người tìm đến Thiên Ý vì sự tín nhiệm thì đó là một sự vinh dự và hạnh phúc. Phương châm kinh doanh thứ hai của doanh nhân Trần Sơn Tùng là “chất lượng tốt hơn, giá sản phẩm rẻ hơn” để có thể giúp nhiều người hơn. Khi được nhiều người tín nhiệm, việc sản xuất tăng cao thì lúc đấy giá thành sẽ hạ. Và cuối cùng, với tâm thế của người đứng đầu doanh nghiệp, đó là trách nhiệm tạo công ăn việc làm, đảm bảo cuộc sống cho hàng trăm nhân viên.

Từ khi ra đời đến nay, Thiên Ý Pharma luôn giữ nguyên tắc “Giá có thể thoả hiệp còn chất lượng thì không”, cũng chính là lời cam kết trên hành trình bảo vệ sức khoẻ người Việt, xây dựng môi trường sống lành mạnh và văn minh bằng cái tâm của một nhà sản xuất chân chính.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Bài viết liên quan