Thúy Nga đăng ảnh cùng cố nghệ sĩ Phi Nhung: Lúc này nhìn ai cũng gầy tong teo


Danh hài Thúy Nga vừa đăng tải bức hình thân thiết bên cố nghệ sĩ Phi Nhung do một khán giả chụp lại. Cô cho biết thêm: “Một bạn khán giả gửi tặng tấm hình này.

Đợt này ca sĩ Phi Nhung và Thúy Nga đi diễn chung show mà thiệt tình không nhớ tấm hình này là thời năm nào luôn.

Chỉ nhớ lúc này mình cũng đã sinh Nguyệt Cát rồi nhưng nhìn ai cũng gầy ốm tong teo hết. Cảm ơn fan đã gửi lại cho mình khoảnh khắc kỉ niệm cùng với cô bạn đã về với Phật rồi”.

Thúy Nga đăng ảnh cùng cố nghệ sĩ Phi Nhung: Lúc này nhìn ai cũng gầy tong teo - ảnh 1

Thúy Nga cùng con gái thắp hương cho Phi Nhung trong ngày cúng thất đầu của nữ ca sĩ.

Khi nghe tin Phi Nhung qua đời vào trưa ngày 28/09 sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, Thúy Nga không khỏi xót xa. Cô bày tỏ: “Những ngày qua, tôi vẫn cứ tin tưởng rằng cô bạn Phi Nhung sẽ chống chọi được qua cơn bạo bệnh.

Chưa bao giờ dự đoán sai nhưng đợt này vì luôn kỳ vọng Phi Nhung sẽ bình phục và đi hát trở lại như xưa…

Một chặng dài chiến đấu có lẽ Phi Nhung đã mệt rồi. An nghỉ nhé cô bạn, tất cả mọi người sẽ luôn nhớ đến giọng hát ngọt ngào của cô gái lai xinh đẹp”.

Vào ngày 05/10, Thúy Nga cũng đã cùng con gái, bạn bè đến thắp nhang cho Phi Nhung tại một tịnh xá tại Mỹ nhân ngày cúng thất tuần của giọng ca “Bông điên điển”.

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Ngày 04/10, phía người thân, ekip và đồng nghiệp dự kiến tổ chức tang lễ cho cô tại TP.HCM. Nhưng vì những lý do khách quan, BTC đã quyết định tạm hoãn để cử hành vào dịp phù hợp hơn. Tại Mỹ, Wendy Phạm cũng bày tỏ mong muốn sớm được gặp mẹ lần cuối.

Thúy Nga đăng ảnh cùng cố nghệ sĩ Phi Nhung: Lúc này nhìn ai cũng gầy tong teo - ảnh 2

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung, Thúy Nga do một khán giả chụp lại.

Bài viết liên quan