Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố ””nhận vơ”” 100 tấn gạo tiếp tế cho Sài Gòn


Trên trang cá nhân, Thủy Tiên và Công Vinh chia sẻ vừa đại diện nhận hàng trăm tấn lương thực của người dân Hà Tĩnh gửi tặng cho TP.HCM. Tuy nhiên dòng chia sẻ của nữ ca sĩ vấp phải sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, cô viết: “Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân Tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TPHCM. Cảm ơn Thành Đoàn – Đoàn Thanh Niên TPHCM cùng tập đoàn GD Nguyễn Hoàng đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần. Lương thực thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng ạ”.

Dòng trạng thái này đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số tài khoản mạng xã hội thể hiện thái độ bức xúc với vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên khi gây hiểu nhầm họ quyên góp được 100 tấn lương thực. Trong khi đó, thực tế hai vợ chồng chỉ đảm nhận vai trò giao quà tới tay người dân TP.HCM.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố ''''nhận vơ'''' 100 tấn gạo tiếp tế cho Sài Gòn - ảnh 1

Trước những bình luận tiêu cực, Công Vinh lên tiếng đáp trả: “Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân”.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị tố ''''nhận vơ'''' 100 tấn gạo tiếp tế cho Sài Gòn - ảnh 2

Ca sĩ Thủy Tiên cũng giải thích thêm: “100 tấn tôi vừa nhận là do tấm lòng của người dân Hà Tĩnh gửi để hỗ trợ phân phát đến cho bà con chứ không phải tôi mua. Còn 30 tấn gạo, rau và sữa đợt trước là tiền túi riêng của tôi đã phát xong từ hai ngày trước”.

Bài viết liên quan