Tiết lộ về 3 người con của vợ chồng tỷ phú Bill Gates


Tiết lộ về 3 người con của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - ảnh 1

Gia đình tỷ phú Mỹ Bill Gates trong bức ảnh chụp năm 2019. Con lớn Jennifer mặc váy xanh, con gái út Phoebe mặc váy đen (ngoài cùng bên trái)

Tỷ phú Mỹ Bill Gates và bà Melinda kết hôn vào ngày 1.1.1994 sau 6 năm tìm hiểu. 27 năm sau, cả hai đã đăng tuyên bố chính thức trên Twitter, nói về việc ly hôn.

Thông tin trên đã gây bất ngờ vì hai vợ chồng gần đây vẫn cùng nhau tham dự một sự kiện trực tuyến.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda có với nhau 3 người con, gồm Jennifer, 25 tuổi, Rory, 21 tuổi và Phoebe, 18 tuổi.

Jennifer hiện đang là sinh viên y khoa. Cô tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2018 với bằng cử nhân sinh học con người. Jennifer sau đó tiếp tục theo học trường y ở thành phố New York.

Tiết lộ về 3 người con của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - ảnh 2

Bức ảnh chụp Bill Gates và con gái lớn Jennifer.

Jennifer đã đính hôn với Nayel Nassar, một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Ai Cập vào tháng 1.2020.

Jennifer từng nói về tuổi thơ của mình: “Tôi may mắn sinh ra trong gia đình giàu có. Tôi nghĩ mình cần tận dụng cơ hội này và không ngừng học hỏi để tìm ra thứ mà mình đam mê, từ đó hi vọng có thê đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn”.

Trong khi đó, em trai Rory hiện đang là sinh viên luật. Bà Melinda từng nói về con trai khi Rory tròn 18 tuổi: “Rory là người có lòng nhân hậu và rất hay tò mò. Thằng bé rất thông minh, rất thích đọc và muốn được cung cấp thông tin sâu sắc về nhiều vấn đề mà nó quan tâm”.

Tiết lộ về 3 người con của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - ảnh 3

Jennifer đính hôn với bạn trai người Ai Cập vào năm 2020.

“Rory là một người con tuyệt vời, là em trai tốt. Thằng bé thừa hưởng tình yêu thương từ cha mẹ. Điều khiến tôi tự hào nhất là thằng bé theo chủ nghĩa nữ quyền”, bà Melinda nói.

Em út Phoebe hiện đang theo học trường múa ballet Mỹ cũng như trường Juilliard danh tiếng.

Tỷ phú Bill Gates hiện là người giàu thứ 4 thế giới với khối tài sản khoảng 130 tỷ USD. Nhưng các con sẽ không được thừa kế khối tài sản khổng lồ khi cha và mẹ qua đời.

Trên thực tế, hai vợ chồng đã nuôi dạy con cái theo một cách “khiêm tốn” nhất có thể.

Tiết lộ về 3 người con của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - ảnh 4

Cô út Phoebe của nhà Gates

Cả 3 không được sử dụng điện thoại cho đến khi lên 14 tuổi, giúp cha mẹ rửa bát mỗi tối. Bà Melinda từng nói rằng mỗi người con sẽ chỉ được thừa kế 10 triệu USD. Tỷ phú Bill Gates cũng nói rằng các con “chỉ nhận khoản tiền nhỏ” và phần còn lại của khối tài sản khổng lồ sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Gia đình Bill Gates thường cùng nhau đi lễ ở nhà thờ. Bill Gates từng nói trên tạp chí Rolling Stone: “Chúng tôi nuôi dạy con cái theo cách của người Công giáo, cùng nhau đi lễ nhà thờ”.

Nguyên nhân Bill Gates và bà Melinda ly hôn được cho là do mâu thuẫn cá nhân. Bà Melinda từng nói rằng chồng không thể cân bằng giữa công việc và gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-ve-3-nguoi-co…Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-ve-3-nguoi-con-cua-vo-chong-ty-phu-bill-gates-50202145172343504.htm

Bài viết liên quan