Tiểu mỹ nữ 2002 trần tình “cú sốc” khi theo nghề diễn viên 18+, kể về trải nghiệm cảm giác chưa từng có trước đây


Rikka Ono sinh năm 2002, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 4/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên trẻ nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp này.

Tiểu mỹ nữ 2002 trần tình

Ngay từ khi mới xuất hiện, Rikka Ono đã tạo nên ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, mong manh, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Cô nàng chỉ cao có 148 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 – 58  – 82. Dù vậy, điều này cũng không quá ảnh hưởng tới tình cảm của fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Sau khi trình làng, Rikka Ono đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng xếp hạng trong vòng 3 ngày liên tiếp. Cô nàng cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao, khi được xếp thứ 2 trong số các tân binh phim 18+ trình làng trong năm 2020, còn sản phẩm trình làng cũng nằm trong top 5 những sản phẩm bán chạy nhất của năm.

Tiểu mỹ nữ 2002 trần tình

Mới đây, Rikka Ono cũng đã tâm sự về chuyện nghề nghiệp của mình trên 1 tạp chí. Theo cô gái sinh năm 2002 chia sẻ, ban đầu cô nàng luôn muốn thành 1 idol âm nhạc, nhưng rồi nhận ra mình hơi lớn tuổi để làm điều đó. Cuối cùng, cô quyết định đi theo 1 con đường không ai ngờ tới – trở thành diễn viên 18+.

Cô nàng cũng kể rằng, lần đầu tiên làm chuyện đó trên phim không thoải mái lắm, nhưng những lần tiếp theo “thật sự khác biệt”. Thậm chí, đã có lần cô nàng “đầu óc như đang lơ lửng trên 9 tầng mây” khi làm chuyện ấy. Cảm giác sung sướng như gấp 100 lần trước đó và là cảm giác Rikka chưa bao giờ được nếm trải trước đây. Tất cả đều khác biệt “một trời, một vực” so với trải nghiệm lần đầu.

Tiểu mỹ nữ 2002 trần tình

 Cô nàng cũng kể thêm rằng trước khi bước chân vào thế giới 18+, cô nàng thật sự non nớt và hoàn toàn không biết quá nhiều về những chuyện 18+. Thậm chí, đạo diễn và trợ lý còn phải giảng giải thêm về những thứ cơ bản nhất để cô nàng làm theo.

Về việc tự xem phim của mình, Rikka Ono cảm thấy thật “khó nuốt”, nhưng cuối cùng vẫn xem vì tò mò. Cô nàng cũng tự nhận xét mình trên phim là một cô gái có vẻ khiêm tốn và ít nói nhưng thực ra em khá ồn ào và lắm lời, thành khiến nhiều người hiểu lầm về mình.

Tiểu mỹ nữ 2002 trần tình

 Thêm nữa, cô nàng cũng muốn mọi người theo dõi mình trên mạng xã hội bởi cô nàng muốn tạo được ấn tượng tốt bằng cách trao đổi và trò chuyện nhiều hơn với fan hâm mộ. Thêm nữa, cô nàng còn nói rằng  muốn mọi người hãy ủng hộ em nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan