Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng


Tiểu Vy là gương mặt quen thuộc được nhiều nhà mốt trong nước chọn làm “nàng thơ”. Lần này, cô xuất hiện xinh đẹp trong bộ sưu tập mang tên “Mơ nhuộm nắng” với thông điệp về sự hy vọng trong tương lai. Truyền tải tinh thần lạc quan, khát khao tự do mới của người phụ nữ, sau nhiều sự việc đau buồn về dịch bệnh, về cuộc sống thường nhật cũng như tình cảm.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 1

Các NTK gửi gắm nhiều cảm xúc, nhiều động lực, nhiều sự yêu thương đến với phái đẹp qua những chi tiết dập nhăn hoặc phom dáng bay bổng, mang tuyên ngôn cá nhân và xây dựng phong cách riêng cho từng quý cô.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 2

Từ đó, họ có thể trở nên xinh đẹp hơn, tỏa sáng hơn, tự tin hơn để tiếp tục ấp ủ và thực hiện ước mơ của mình. Khi những ước mơ hội tụ lại cũng giống như năng lượng từ vũ trụ đem đến may mắn và bắt đầu một sức sống mới như nắng ban mai.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 3

Mỗi ngày sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi khoảnh khắc lặp lại của bình minh rồi đến hoàng hôn. Ngày nào cũng vậy. Con người, cuộc sống đều diễn ra theo chu kỳ sinh học. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, khi vui vẻ khi buồn bã… Nhưng tất cả sẽ trôi qua theo thời gian.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 4

Tương lai đầy hi vọng đang chờ đón trước mắt như những gam màu tươi sáng rực rỡ.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 5

“Mơ nhuộm nắng” mang đến cảm xúc chứa đựng những giai điệu cực chill. Bộ sưu tập lần lượt mô tả từng trạng thái sắc độ, cung bậc cảm xúc. Thể hiện sự hòa quyện từng khối màu đỏ sang cam rồi tím đầy mê hoặc của hoàng hôn, đến hoa đậu thơm bừng nở quyến rũ trên nền ombre.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 6

Chia sẻ về BST, hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô rất bất ngờ và phấn khích khi trở thành nàng thơ của “Mơ nhuộm nắng”. Buổi chụp hình diễn ra từ sáng đến chiều muộn. Đẫm mình trong gió và nắng của biển, hoa hậu biểu cảm đầy thần thái trước ống kính dù thấm mệt.

Tiểu Vy xinh đẹp như nàng thơ giữa biển với thiết kế trẻ trung, phóng khoáng - ảnh 7

Người đẹp vì lụa – lụa đẹp vì người! hoa hậu Tiểu Vy và những chiếc đầm xinh đẹp đã tạo nên một bức tranh vô cùng quyến rũ trong mọi khoảnh khắc.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-vy-xinh-dep-nhu-…Nguồn: http://danviet.vn/tieu-vy-xinh-dep-nhu-nang-tho-giua-bien-voi-thiet-ke-tre-trung-phong-khoang-50202212495916192.htm

Bài viết liên quan