Tin ĐT Việt Nam vs Oman hôm nay 9/10: HLV Park Hang Seo cân đối lực lượng. Việt Nam ghi bàn nhiều hơn Nhật Bản


  Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Oman Vào lúc 2h15 sáng nay (theo giờ UAE) tức 5h15 theo giờ Việt Nam, đội tuyển đã đáp chuyến bay từ Dubai (UAE) đến Muscat (Oman) để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp đội tuyển Oman, thời gian bay khoảng 1 giờ 15 phút. Sau khi đến Oman, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 buổi tập trước khi bước vào trận đấu ngày 12/10 tới đây. Trước chuyến đi này, HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chuyển 2 cầu thủ là tiền vệ Lê Văn Xuân và hậu vệ Nguyễn Thanh Bình hội quân cùng đội U22 Việt Nam để chuẩn bị cho đợt tập huấn trước vòng loại U23 châu Á năm 2022.

Tin ĐT Việt Nam vs Oman hôm nay 9/10: HLV Park Hang Seo cân đối lực lượng. Việt Nam ghi bàn nhiều hơn Nhật Bản - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam có 3 buổi tập trước trận gặp Oman.Ảnh: Nhật Đoàn/VFF ĐT Oman muốn thắng đội tuyển Việt Nam Oman vừa để thua Australia 1-3 nhưng ngay lập tức bắt tay vào quê nhà chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam lúc 23h00 ngày 12/10 tới với mục tiêu chiến thắng. Nếu như đội tuyển Việt Nam vẫn chưa có điểm số nào tại vòng loại thứ ba thì đội tuyển Oman đã có trong tay 3 điểm như Nhật Bản và Trung Quốc, xếp sau Australia cùng Saudi Arabia. “Thất bại trước Australia không ảnh hưởng đến sự quyết tâm của các cầu thủ đặc biệt của tôi. Tôi tự tin họ sẽ khắc phục sai lầm để thắng trận tiếp theo gặp Việt Nam”, HLV trưởng đội tuyển Oman Ivankovic tuyên bố. Trong khi đội tuyển Oman di chuyển từ Doha (Qatar), địa điểm tổ chức trận đấu gặp Australia về lại quê nhà thì rạng sáng nay, đội tuyển Việt Nam cũng từ Dubai bay sang Muscat (Oman) để cùng chuẩn bị cho trận đấu sau đây 3 ngày.

Tin ĐT Việt Nam vs Oman hôm nay 9/10: HLV Park Hang Seo cân đối lực lượng. Việt Nam ghi bàn nhiều hơn Nhật Bản - ảnh 2

Thanh Bình (5) ở lại tập luyện và thi đấu cho đội U22 Việt Nam.Ảnh: AFC HLV Park Hang Seo cân đối lực lượng giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam Trước giờ di chuyển sang Oman lúc 2h15 sáng nay 9/10 (theo giờ địa phương), HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chuyển 2 cầu thủ trong số 5 cầu thủ thuộc lứa tuổi U22 sang đội U22 Việt Nam, hiện cũng đã có mặt tại UAE để tập huấn chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022, đó là tiền vệ Lê Văn Xuân và hậu vệ Nguyễn Thanh Bình. 3 cầu thủ còn lại gồm tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh và thủ môn Nguyễn Văn Toản sẽ gia nhập đội tuyển U22 Việt Nam sau khi kết thúc trận đấu với đội Oman. Một ngày trước trận đấu với Oman, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục rút gọn danh sách đăng ký thi đấu của đội tuyển Việt Nam và chỉ còn 2 cầu thủ không được đăng ký.

Bài viết liên quan