TNK chính thức sản xuất anime Redo Of Healer phần 2 với tiêu chí “chỉ cần nam giới luôn ở cạnh chúng tôi”


Với lợi thế là một bộ “hentai” trá hình, Redo Of Healer season 2 đang nhận về sự ủng hộ rất lớn từ các “đồng dâm” trên toàn thế giới. Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi – Redo Of Healer hay Healer Báo Thù là tựa anime mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Tác phẩm là bản chuyển thể của manga 18+ dark fantasy cùng tên và do “ông hoàng anime ecchi” TNK thực hiện.

TNK chính thức sản xuất anime Redo Of Healer phần 2 với tiêu chí

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì bộ anime này luôn là trung tâm của dư luận với nhiều chủ đề được đưa ra bàn tán sôi nổi. Trong khi một lượng lớn khán giả ủng hộ TNK và Redo Of Healer thì một lượng lớn các fan anime khác phản đối gay gắt tác phẩm này. Tuy nhiên sau tất cả những bàn luận đó, nhờ yếu tố “hentai trá hình” mà anime này vẫn có một lượng khán giả khá trung thành, vừa đủ để studio TNK nghĩ đến việc phát triển Redo Of Healer thành một series nhiều mùa giống Highschool DxD.

TNK chính thức sản xuất anime Redo Of Healer phần 2 với tiêu chí

Và rồi sau những thông báo đến từ phía tác giả và những đồn thổi xung quanh thông tin Redo Of Healer sẽ có phần 2. Cuối cùng nhà sản xuất TNK cũng đã đăng tải thông tin về việc Redo Of Healer Season 2 sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào đầu năm 2022. Thậm chí một biên tập viên của TNK còn hớn hở thông báo với khán giả rằng: “Cảm ơn sự ủng hộ của khán giả đối với Redo Of Healer mùa 1, để đáp lại tình cảm của quý khán giả, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho Redo Of Healer mùa 2”.

Ngay lập tức thì thông tin này đã được rất nhiều fan anime “đồng dâm” hưởng ứng nhiệt tình. Hầu hết các khán giả của bộ anime này đều là nam giới, yêu thích “nội dung” của Redo Of Healer và muốn được nhìn thấy hành trình của nhân vật chính cùng dàn harem vô cùng xinh đẹp và “xôi thịt” của chàng trai may mắn này.

TNK chính thức sản xuất anime Redo Of Healer phần 2 với tiêu chí

Với truyền thống làm anime ecchi lâu đời Redo Of Healer season 2 sẽ trở thành cơn sốt tiếp theo vào đầu năm 2022. Nhắc một chút về Redo Of Healer season 1, hiện tại nó đang có điểm số 6.2 trên IMDb và 6.31 trên MyAnimeList (2 nền tảng xem anime hàng đầu thế giới). Đây là một điểm số khá ổn cho phép TNK tiếp tục sản xuất phần 2.

Các bạn là một fan của Redo Of Healer hay rất ghét bộ anime mang tiếng hentai trá hình này? Hãy để lại ý kiến của mình về mùa 2 của bộ anime gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan