Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động “khoe” phản cảm


Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh vụ việc Youtuber nổi tiếng Nam Ok cùng nhóm bạn gặp tai nạn tử vong đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hay tin, người thân, bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng đã vào trang cá nhân của nạn nhân gửi lời chia buồn, thương tiếc.

Duy Thường – thành viên cùng nhóm Youtuber là người thường xuyên cập nhật thông tin xoay quanh đám ma của nam Youtuber. Đáng chú ý, mới đây Duy Thường đã đăng tải clip đến trao tiền phúng viếng đám ma Nam Ok và bị chỉ trích dữ dội.

Cụ thể, trên kênh Tikok cá nhân, Duy Thường đăng tải đoạn clip đến nhà Nam Ok trao số tiền hơn 20 triệu đồng để phúng viếng và chia buồn với gia đình người em quá cố.

Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động

Mở đầu clip, Duy Thường trao lại chiếc điện thoại của Nam OK và đặt lên ban thờ. Tiếp đó, chủ kênh Youtuber trình bày với gia quyến của người em: “anh R.K là một người anh đã biết tin có chia buồn với gia đình, anh gửi đến gia đình số tiền 25 triệu đồng. Số tiền này con gửi bà để bà hương nhang cho Nam hàng tuần, hàng tháng”.

Con đứng trước linh cữu của em nam đây, số tiền của anh R.K gửi cho em để bà cầm giữ, đặt lên cho em để sau này hương nhang cho em, anh mong em yên nghỉ”, Duy Thường nói.

Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và ý kiến trái chiều của cộng đồng. Trong đó, nhiều bình luận phê phán dữ dội và cho rằng, Duy Thường TV “làm màu, lợi dụng sự chú ý của nạn nhân để câu like”. Nhiều dân mạng chỉ trích gay gắt:

“Giờ đám ma cũng phải có ekip, diễn viên, bộ phận quay phim, đăng clip à mọi người?”.

“Đám ma mà vẫn phải cầm mấy đồng tiền khoe khoang để quay vlog mới được”.

“Tình cảm anh em thì âm thầm mà làm, chứ không phải quay lên làm màu như này đâu. Chí ít cùng bỏ vào phong bì cho đỡ phản cảm”.

“Việc quay phim, chụp ảnh đăng lên trong đám tang của anh em của bạn là hành động thiếu tôn trọng, thiếu chân thành”.

Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động

Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động

Một số bình luận của dân mạng.

Trước những phản hồi không mấy tích cực từ dân mạng, Duy Thường cũng đã để lại bình luận: “Mình quay lên để gửi lời cảm ơn tới người anh đã gửi lời chia buồn cùng số tiền anh đã gửi. Chứ mình không có thời gian để tranh luận”.

Tới tang lễ Nam Ok, một YouTuber quay cận số tiền phúng viếng: Hành động

Phản hồi của Duy Thường trước chỉ trích của dân tình.

Hiện chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã có hơn 7 triệu lượt xem, hơn 400.000 lượt like và hàng nghìn bình luận bày tỏ quan điểm khác nhau về vụ việc.

Được biết, Duy Thường TV có tên thật là Đào Văn Thường, sinh năm 1994 tại Bắc Giang. Thanh niên này là một youTuber trẻ tuổi được nhiều người yêu mến. Hiện tại kênh Youtube có tên Duy Thường TV có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký.

Ngoài ra, trang facebook cá nhân của Duy Thường cũng nhận được hơn 394 nghìn lượt theo dõi. Kênh tiktok cá nhân của thanh niên này cũng thu hút gần 300.000 lượt follower.

Bài viết liên quan