Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ”ném đá” khi trêu đùa nhiễm Covid-19


Toki Thành Thỏ là nam ca sĩ từng đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm Uni5. Anh chàng khiến khán giả ấn tượng không chỉ bởi giọng hát, khả năng sáng tác nhạc mà còn là ở vóc dáng với vẻ ngoài chuẩn mẫu, “cool” không kém gì sao Hàn của mình và dĩ nhiên trong mắt vô số cô gái, anh chính là nam thần trong lòng họ.

Sau thời gian rời nhóm Uni5 và rất hạn chế xuất hiện trước công chúng, mới đây, trên trang cá nhân Toki Thành Thỏ bất ngờ đăng tải hình ảnh kit test nhanh Covid-19 cho kết quả dương tính. Đính kèm bài viết, nam ca sĩ bày tỏ: “Trung ơi là thu”. Điều này khiến nhiều fan vô cùng lo lắng và liên tục hỏi thăm về sức khỏe của anh.

Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ''ném đá'' khi trêu đùa nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Nam ca sĩ khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải đã test nhanh và nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2.

Ngay sau khi cựu thành viên nhóm Uni5 đăng tải rất nhiều khán giả đã bình luận hỏi thăm sức khỏe đến anh. “Anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha anh”, “Anh bị sao thế này. Giữ gìn sức khỏe nha anh”, “Anh giữ gìn sức khỏe nhé anh”, “Cố lên chồng ơi”,… mọi người lo lắng và liên tục động viên đến nam ca sĩ.

Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ''ném đá'' khi trêu đùa nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Những bình luận của khán giả dành cho cựu thành viên nhóm Uni5.

Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ''ném đá'' khi trêu đùa nhiễm Covid-19 - ảnh 3

Tuy nhiên, không để khán giả lo lắng Toki Thành Thỏ bất ngờ bình luận bên dưới bài viết đây chỉ là trò đùa. Kết quả âm tính nhưng anh chàng lại lấy thỏi son để tô lên bộ test nhanh đánh lừa khán giả.

Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ''ném đá'' khi trêu đùa nhiễm Covid-19 - ảnh 4

Hành động đùa cợt của nam ca sĩ khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ và ném đá.

Trước sự chỉ trích của mọi người nam ca sĩ nhanh chóng đã gỡ bài viết khỏi trang cá nhân. Người hâm mộ cho rằng Toki Thành Thỏ không nên trêu đùa khán giả bằng những hình ảnh này.

Toki Thành Thỏ (Uni5) bị cư dân mạng ''ném đá'' khi trêu đùa nhiễm Covid-19 - ảnh 5

Hiện Toki Thành Thỏ vẫn chưa có thêm bất cứ phản hồi gì về sự việc.

Bài viết liên quan