Tống Dật – mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ


Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 1

Ngày 10/3, QQ đưa tin bộ phim Ở rể kết thúc phát sóng với số liệu khả quan. Tác phẩm được chấm 6,6/10 điểm trên Douban với nhiều lời khen về kịch bản lẫn màn thể hiện của bộ đôi diễn viên chính. Trong thời gian lên sóng, Ở rể vượt Đấu la đại lục của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi và Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận đóng chính về chỉ số rating. Trang Sina nhận xét Ở rể là “ngựa ô” trên màn ảnh Hoa ngữ. Phim do hai diễn viên Tống Dật và Quách Kỳ Lân đóng chính.

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 2

Ở rể có nội dung xoay quanh Giang Hạo Thần (Quách Kỳ Lân đóng) xuyên không và trở thành Ninh Nghị. Anh cưới được cô vợ thông minh, xinh đẹp Tô Đàn Nhi (Tống Dật thủ diễn) và bắt đầu cuộc đời ở rể tại Tô gia – một gia tộc buôn vải giàu có. Trong tác phẩm, diễn xuất của Tống Dật được đánh giá nhuần nhuyễn, đa dạng cảm xúc. QQ có bài viết khen ngợi khả năng biểu cảm của người đẹp sinh 32 tuổi.

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 3

Khán giả khen ngợi nhan sắc của Tống Dật phù hợp với thần thái sang trọng của tiểu thư con nhà quyền quý Tô Đàn Nhi. Tạo hình sắc sảo, cuốn hút của nữ diễn viên khi diện hỷ phục, giúp cô trở thành mỹ nhân cổ trang mới trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 4

Tống Dật từng là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Năm 2009, người đẹp chính thức gia nhập làng giải trí với vai diễn Hương Lăng trong Hồng lâu mộng, đóng cùng Lý Thấm, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 5

Vừa bước chân vào giới nghệ thuật, Tống Dật đã gây chú ý. Cô xuất hiện trong nhiều phim truyền hình Hoa ngữ như Kẻ ngụy trang, Thần phong đao, Tiểu tình nhân, Vương binh, The wrong couple Peking Opera…

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 6

Năm 2020, nữ diễn viên để lại dấu ấn với vai Phạm Nhược Nhược trong Khánh dư niên. Tuy nhiên, cô vẫn loay hoay tìm kiếm một trang mới trong sự nghiệp. Trước Ở rể, Ifeng thậm chí đánh giá Tống Dật khó có cơ hội trở mình khi đã bước qua ngưỡng tuổi 30.

Tống Dật - mỹ nhân cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ - ảnh 7

Nhờ thành công của Ở rể, Tống Dật có thêm hơn 500.000 nghìn người hâm mộ trên Weibo. Dự án Phong khởi Lạc Dương, cô đóng cặp cùng Vương Nhất Bác nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trên mạng xã hội, khán giả đặt khá nhiều niềm tin, mong chờ vào sự kết hợp của hai diễn viên nhan sắc trong showbiz Hoa ngữ.

Di Hy

Ảnh: Sina, Sohu, Weibo

Bài viết liên quan