Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đội ngũ vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đặt mục tiêu liên tục nâng cao và đổi mới trải nghiệm của người chơi. Điều này đã được thực hiện đều đặn bằng những nội dung được điều chỉnh hàng tháng và các bản cập nhật lớn hàng quý trong suốt 5 năm đồng hành cùng game thủ Việt. Đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có 18 lần Big Update. Trong số đó, cùng điểm qua 9 phiên bản ấn tượng, gắn liền với những cột mốc và tính năng đặc biệt đã làm nên tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong suốt thời gian qua.

1. Phiên bản Công Thành Chiến , ra mắt ngày 17.10.2016

Đây là phiên bản mở đầu, đánh dấu sự có mặt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên bản đồ game của dải đất hình chữ S. Trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương , Thiếu Lâm và Thúy Yên; và các tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp tình duyên như: chiến trường Tống – Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại …

Sau một ngày ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến đã mở 18 server, chào đón khoảng hơn 200.000 nhân vật login thành công. Lúc bấy giờ, đây được xem là con số kỷ lục, xô đổ mọi thành tích ra mắt game từ trước đến nay của VNG nói riêng và chưa từng có ở thị trường game online Việt Nam.

2. Phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, ra mắt ngày 5.1.2017

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Côn Lôn và Đường Môn là hai môn phái kinh điển của dòng game Võ Lâm được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bổ sung tại phiên bản này. Đây cũng là phiên bản ra mắt của giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm đầu tiên, một trong những hoạt động PK đội được cộng đồng quan tâm đông đảo nhất.

3. Phiên bản Cái Thế Độc Tôn, ra mắt ngày 24.5.2017

Phiên bản thứ 4 này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chào đón hai môn phái quen thuộc và được người chơi dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ yêu thích và mong ngóng nhất: Cái Bang và Ngũ Độc. Ở lần cập nhật này, game cũng cho ra mắt tính năng Gia Viên, cho phép người chơi tùy ý bày trí nhà cửa theo sở thích cá nhân. Đến nay, “tệ xá” trên dưới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hoành tráng và rực rỡ hơn xưa rất nhiều nhưng game thủ vẫn khó có thể quên được những ngày đầu bắt tay vào xây dựng cơ nghiệp này.

4. Phiên bản Quần Anh Tranh Bá, ra mắt ngày 21.7.2017

Quần Anh Hội là tiêu điểm của bản cập nhật thứ 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tính năng này cho phép người chơi thể hiện kỹ năng PK mà không bị giới hạn bởi chênh lệch Lực Chiến và Trang Bị. Trong Quần Anh Hội, điều duy nhất phát huy được là kỹ năng cá nhân, bởi các nhân vật đều được quân bình Chỉ số và Trang Bị. Vì thế mà mỗi trận đấu đều cực kỳ công bằng, rất được người người chơi ưa chuộng

5. Phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, ra mắt ngày 15.9.2017

Video đang HOT

Tàng Kiếm và Trường Ca ra mắt khiến toàn giới võ lâm càng thêm sôi động và đặc sắc. Đây cũng là phiên bản mang giải đấu nổi tiếng Đại Hội Võ Lâm “chào sân”. Cứ đều đặn mỗi năm 2 mùa, Đại Hội Võ Lâm luôn là giải đấu danh giá bật nhất chốn giang hồ, quy tụ nhiều cao thủ kiệt xuất, vang danh khắp thiên hạ.

6. Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, ra mắt ngày 1.4.2018

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Đây là phiên bản thứ 8, mở ra một cốt truyện hoàn toàn mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, lý giải cho việc mở thêm thành Lâm An. Lúc này, cục diện hoàn toàn thay đổi khi Tương Dương loạn chiến ngày đêm, liên tiếp thất thủ khiến anh hùng hào kiệt phải dời binh về Lâm An. Đến nay Lâm An và Tương Dương vẫn là hai thành lớn, quen thuộc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng thời, Quyết Chiến Tương Dương cũng là phiên bản được game đầu tư, nâng cấp, đưa đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lên một tầm cao mới, chân thực, rõ nét và hoành tráng hơn.

7. Phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân, ra mắt ngày 27.7.2018

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Trong phiên bản này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần đầu tiên cho ra mắt tính năng Công Thành Chiến liên server . Đây là hai tính năng được người chơi yêu thích và tham gia đông đảo cho đến thời điểm hiện tại.

8. Phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa, ra mắt ngày 23.1.2019

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Phiên bản thứ 11 mang môn phái Minh Giáo ra mắt toàn cõi võ lâm, đồng thời chào đón sự xuất hiện của Trang Bị Bạch Kim. Cho đến hôm nay, Bạch Kim vẫn là Trang Bị có sức mạnh lớn nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Minh Tôn Thánh Hỏa còn mang đến bộ ngoại trang thuần Việt đầu tiên trong game – Hồn Thiêng Đất Việt – gây chú ý và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

9. Phiên bản Bách Chiến Xung Thiên, ra mắt ngày 20.7.2021

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Bách Chiến Xung Thiên là phiên bản thứ 18, cũng là bản cập nhật mới nhất của game tính đến thời điểm hiện tại. Phiên bản này chứng kiến sự trưởng thành của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 5 năm xuất hiện tại thị trường Việt. Game đã cho nâng cấp bộ nhận diện với icon game và logo mới, thể hiện sự chín chắn, mạnh mẽ và vị thế của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng rắn rỏi và vững vàng hơn.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 6

Không chỉ chào đón môn phái thứ 25 Xung Tiêu – phái đầu tiên trong game sử dụng Pháo Súng – gia nhập giới võ lâm, phiên bản Bách Chiến Xung Thiên còn khiến game thủ tự hào khi mang đến mẫu thiết kế thời trang thuần Việt thứ 2 mang tên: Huyền Sử Chăm Pa.

Từ ngày ra mắt 17.10.2016 đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đều đặn tung ra các bản cập nhật lớn mỗi quý. Đến tháng 10.2021, tựa game kiếm hiệp MMORPG này vẫn giữ vững ngôi vị game mobile có số lượng môn phái nhiều nhất Việt Nam. Sự cần mẫn của đội ngũ vận hành trong suốt 5 năm qua đã làm người chơi yên tâm, tin tưởng và không ngừng đặt kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong những năm tiếp theo.

Tin vui cho fan Thiên Long Bát Bộ: “Em ruột” đã xuất hiện, “gây nghiện” không thua kém gì anh trai!

Đây quả thực là một tin tốt đối với các fan của Thiên Long Bát Bộ

14 năm trước, Thiên Long Bát Bộ chính thức được phát hành và trở thành một tượng đài, một huyền thoại của dòng game kiếm hiệp nhập vai thời bấy giờ, cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ. Chỉ sau 2 năm phát triển, đã có hàng trăm máy chủ khác nhau được khai mở và Thiên Long Bát Bộ đã trở thành một phần tuổi thơ “dữ dội” của hàng triệu anh em game thủ Việt.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 7

Mang đến một thế giới võ hiệp Kim Dung đồ sộ, Thiên Long Bát Bộ cho phép người chơi được thực sự hóa thân thành những anh hùng hào kiệt, tự do tự tại bôn tẩu giang hồ. Hệ thống NPC với đầy đủ các nhân vật như Vương Ngữ Yên, Đoàn Dự, Tiêu Phong cho đến các địa danh quen thuộc như Lạc Dương thành, Đại Lý Tự, Dạ Tây Hồ, Linh Thứu Cung… hiện ra đầy chân thật, từ từ hút hồn, khiến mọi game thủ dần “u mê”, không thể dừng phiêu du trải nghiệm.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 8

Chắc hẳn với những ai đã từng một lần “nghiện” Thiên Long Bát Bộ sẽ không thể quên những buổi tìm party, cùng anh em bang hội vượt phó bản đi săn Boss, những trận Luận Kiếm so tài cân não hay đơn giản chỉ là những lần bắt trân thú hiếm. Mỗi hoạt động đều mang đến những cảm xúc, những niềm vui riêng nhưng tựu chung lại, tất cả đều là những kỉ niệm khó có thể nào quên của người chơi Thiên Long Bát Bộ.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 9

Dẫu biết hành trình nào rồi cũng phải kết thúc nhưng sự ra đi của Thiên Long Bát Bộ vẫn khiến không ít người chơi hụt hẫng và luôn tìm kiếm một “bến đỗ” mới để được một lần nữa sống lại với những kí ức năm xưa. Tuy nhiên có lẽ cuộc tìm kiếm của 500 anh em game thủ Việt đã có thể đi đến hồi kết khi mới đây, NPH SohaGame đã chính thức thông báo sẽ phát hành Tuyệt Thế Vô Song Mobile – dự án kiếm hiệp nhập vai đến từ NSX ChangYou – cha đẻ của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Việt Nam.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 10

Qua những kinh nghiệm được đúc kết từ dự án Thiên Long Bát Bộ cùng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất game kiếm hiệp, đội ngũ nhân sự của ChangYou đã dày công nghiên cứu để tạo ra một Tuyệt Thế Vô Song Mobile hoàn hảo, đậm chất kiếm hiệp nhất cho người chơi.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 11

Cùng đến từ một “nhà” nên Tuyệt Thế Vô Song Mobile chịu ảnh hưởng và sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với Thiên Long Bát Bộ, có thể nói là giống đến 90% về cơ chế và các hoạt động ingame. Nổi bật trong đó chính là hoạt động Luận Kiếm – hoạt động độc quyền chỉ có tại các sản phẩm của ChangYou. Nếu đã từng chinh chiến khắp bốn phương tại Thiên Long Bát Bộ thì chắc chắn đã từng ít nhất một lần tham gia Luận Kiếm, solo 1vs1 trên sàn đấu với đối thủ để phân tài cao thấp, khẳng định kĩ năng của bản thân.

Bên cạnh đó, một hoạt động khác cũng được game thủ yêu thích chính là Công Thành Chiến cũng sẽ trở lại với một phiên bản hoàn thiện hơn, chiến thuật và thử thách hơn bất kỳ phiên bản nào khác trên thị trường. Chỉ khi cả bang hội cùng đồng lòng nhất trí, quyết tâm hiệp lực mới có thể thành công chiếm thành, đánh bại kẻ địch.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 12

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 13

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 14

Không chỉ đầu tư vào các chế độ PK, tính năng bang hội cũng được Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chú trọng, dày công xây dựng với vô vàn hoạt động, nhiệm vụ thú vị để người chơi khám phá. Ngay từ giai đoạn tân thủ, người chơi sẽ được hỗ trợ để gia nhập bang hội, sớm tham gia các hoạt động để tăng tốc độ lên cấp và nhận thêm hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Điều này không chỉ hỗ trợ game thủ nhanh chóng nâng cao lực chiến mà còn góp phần đẩy nhanh quá trình giao lưu, kết bạn, từ đó tạo thành một tập thể thực sự từ trong game ra ngoài đời thực.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 15

Về mặt đồ họa, Tuyệt Thế Vô Song Mobile được trang bị những công nghệ tân tiến và hiện đại bậc nhất, giúp mang đến những khung hình vô cùng sống động, sắc nét tới từng chi tiết. Tuy nhiên, dung lượng và cấu hình đề nghị của Tuyệt Thế Vô Song Mobile lại rất nhẹ, hoàn toàn có thể chơi mượt mà với mọi dòng máy. Đây chính là thành quả sau những nỗ lực tối ưu của đội ngũ sản xuất để có thể đưa Tuyệt Thế Vô Song Mobile tiếp cận được nhiều game thủ hơn, ai cũng có thể chơi, ai cũng có thể PK mà không lo giật lag, nóng máy.

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 16

Mới đây, Tuyệt Thế Vô Song Mobile đã giới thiệu landing Ký danh Bang Hội đặc biệt với rất nhiều phúc lợi, đặc quyền hấp dẫn cho bang chủ và các thành viên. Bạn đọc quan tâm có thể tiến hành đăng ký tham gia tại: https://tuyetthe.vn/bang-hoi

Top 9 phiên bản làm nên tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 17

Được biết, Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ sớm được chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới với chuỗi sự kiện cực HOT dành tặng game thủ. Follow fanpage của game ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào về Tuyệt Thế Vô Song Mobile bạn nhé!

Chiến thuật, đối kháng và những dòng game đang dần mất đi chỗ đứng trong lòng người chơi Việt Theo sự phát triển của thời đại, khá nhiều thể loại game đang dần đứng trước sự xuống dốc không phanh. Đã từng có thời làng game Việt thăng hoa hơn bao giờ hết với sự phát triển đa dạng của vô số các thể loại game mà…

Chia sẻ

Bài viết liên quan