Toyota Fortuner hầm hố trong gói độ thành xe Urus


Mới đây mẫu SUV Toyota Fortuner đời 2020 được độ lại phần ngoại hình giống với chiếc siêu xe Lamborghini Urus. Tuy nhiên thay vì nhận được lời khen thì chủ nhận bị chỉ trích vì làm không giống ai. Ngay khi đăng tải, ngoại hình lạ lẫm của mẫu SUV Nhật Bản đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, bởi sự quái dị của nó. Phần đầu xe đã được thiết kế lại mặt ca lăng và cản trước được khác biệt hoàn toàn.

Theo đó, một chiếc Fortuner 2020 đã được chủ nhân độ lại ngoại thất với phần đầu xe có các chi tiết như đèn pha, lưới tản nhiệt, hốc giá, mặt ca lăng giống như siêu SUV Urus. Tuy nhiên gu thẩm mỹ của chủ xe khác lạ nên có phần hơi quái dị.

Toyota Fortuner hầm hố trong gói độ thành xe Urus - ảnh 1

Toyota Fortuner hầm hố trong gói độ thành xe Urus - ảnh 2

Chiếc Toyota Forunter hầm hố hơn khi được nâng cấp bodykit Lamborghini Urus.

Đuôi xe cũng mang dáng dấp của Urus khi có bộ khuếch tán gió trải dài, ốp pô hình kim cương, cánh gió cỡ lớn, mang cá hai bên. Nhưng tổng thể có phần lạc tông, mất đối xứng. Việc nâng cấp những mẫu xe phổ thông thành siêu xe không phải chuyện hiếm. Nhưng nâng cấp như chủ xe Fortuner thật sự là một bản độ có phần quái dị.

Việc biến những mẫu SUV Nhật Bản thành siêu xe Lamborghini Urus đã không còn quá xa lạ với giới mê xe. Trước đó, hãng độ Albermo của Nhật Bản cũng đã từng giới thiệu gói độ theo phong cách Lamborghini Urus dành cho hai mẫu xe của Toyota là Venza và RAV4.

Toyota Fortuner hầm hố trong gói độ thành xe Urus - ảnh 3

Toyota Fortuner hầm hố trong gói độ thành xe Urus - ảnh 4

Một chiếc Toyota Venza được nâng cấp thành xe SUV Lamborghini Urus.

Tại Việt Nam, siêu xe SUV Lamborghini Urus có số lượng không nhiều bằng các mẫu SUV hạng sang khác như Bentley Bentayga hay Rolls-Royce Cullinan. Hiện có khoảng 10 chiếc Urus đang lăn bánh tại Việt Nam, giá khởi điểm chính hãng của mẫu xe này là 22 tỷ đồng.

Bài viết liên quan