Trận chiến quyền anh 8h sáng nay: Mayweather vs. Logan Paul


*Tiếp tục cập nhật

Theo kế hoạch trận đấu giữa Mayweather vs. Logan Paul sẽ diễn ra vào (08h00, 7/6 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, trận đấu sẽ thi đấu chậm hơn ít phút bởi các trận đấu làm nóng của sự kiện vẫn chưa diễn ra xong.

Luật chính thức của trận đấu, hai võ sĩ so găng trong 8 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 3 phút. Do đây là trận đấu biểu diễn nên sẽ không có giám khảo chấm điểm, cũng không tính điểm thắng thua. Tuy nhiên, các võ sĩ có quyền hạ knock-out đối thủ và giành chiến thắng.  

Vì đây không phải là trận đấu chuyên nghiệp chính thức nên hai võ sĩ sẽ đeo găng tay 10oz nhẹ. Paul khẳng định rằng Mayweather đang tự mãn khi nói rằng anh ta không cần phải tập luyện nghiêm túc cho trận đấu và Paul sẽ trừng phạt đối thủ. “Tôi nghĩ bạn sẽ thấy mắt Floyd sáng lên trong lần đầu tiên tôi đánh anh ta”, Paul nói. Mayweather trả lời: “Có sự khác biệt giữa quyền anh trên YouTube với quyền anh chuyên nghiệp và võ sĩ chuyên nghiệp”.

Trận chiến quyền anh 8h sáng nay: Mayweather vs. Logan Paul - ảnh 1

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather giải nghệ được bốn năm, tuy nhiên võ sĩ người Mỹ vẫn quay trở lại võ đài thi đấu những trận đấu biểu diễn. Điểm mấu chốt trong các trận đấu biểu diễn của Mayweather là tiền bạc. 

Ở lần thượng đài với Youtuber – Logan Paul vào sáng nay (7/6), Mayweather sẽ nhận được 10 triệu USD lót tay, cộng thêm 50% số tiền thu về từ lượt xem (Showtime & Fanmio bán với giá 49,99 USD/lượt xem).

Logan Paul nhận được 250.000 USD lót tay và 10% số tiền từ lượt xem lượt xem. Showtime & Fanmio kỳ vọng lượt xem của trận đấu này sẽ vượt qua trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao (4,6 triệu lượt xem), vì thế hai võ sĩ chắc chắn sẽ bỏ túi những khoản tiền khổng lồ lên tới hàng chục, trăm triệu USD.

Trận chiến quyền anh 8h sáng nay: Mayweather vs. Logan Paul - ảnh 2

Floyd Mayweather Jr năm nay 44 tuổi, đã bất bại trong 50 trận đấu chuyên nghiệp, trong đó có 27 chiến thắng bằng knock-out.

Logan Alexander Paul (SN 1995) là một YouTuber người Mỹ nổi lên nhờ mạng xã hội chia sẻ video ngắn Vine từ năm 2013. Cùng với em trai Jake Joseph Paul (SN 1997), anh em nhà Paul bất chấp mọi chiêu trò câu kéo, thu hút người xem nhằm để kênh YouTube của mình được nổi tiếng.

Jake là võ sĩ boxing chuyên nghiệp nên Logan nhanh chóng làm quen bộ môn này.  Logan có trận đấu đầu tiên với YouTuber người Anh Olajide “JJ” Olatunji. Màn tỷ thí này lập kỷ lục về số lượng người xem trả tiền ở một trận đấu quyền Anh không chuyên với 1,3 triệu lượt xem. Với kênh Youtube có 22,6 triệu người theo dõi, đó là lý do tại sao Logan Paul lại có thể thượng đài với huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather.

Hạo Minh

Bài viết liên quan